ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน ยังอยู่ในระยะ “เงินทับตัว”  หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภ มีผลกำไรจากการลงทุนระยะสั้นอีกด้วย แต่วันที่ 3-5 อย่าประมาทที่จะรับปาก ให้คำมั่นสัญญากับใครง่ายๆ เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยง “เรื่องลับเฉพาะ” ทั้งจากการทำสัญญา เจรจาตกลงแบบส่วนตัว หรือจะวิ่งเต้น ใช้เส้นสายเพื่อให้ได้มาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้เดือดร้อน เสียชื่อเสียงอีกด้วย

ความรัก หากสัมพันธ์รักราบรื่น ในทุกกิจการ งานที่กระทำ ก็จะมีคนรัก คู่ครอง ก็จะพร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะเวลานี้ที่ได้พบกัน เขา/เธอ คนนั้น อาจให้คุณได้แค่เป็น “กิ๊ก”

ครอบครัว ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย โดยเฉพาะวันที่ 3-5 อย่าไว้วางใจที่นำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย... อันตราย!!  

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook