ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/week/weekly-horoscope-capricorn_zo.jpgดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

2022-01-03T01:09:00+07:00
แชร์เรื่องนี้

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ ทั้งจากกิจการ งานที่กระทำ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภลอยมาให้อีกด้วย แต่ก็อยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท หากจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนมากกว่า

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลังอย่าง “ปิดทองหลังพระ” จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นจุดเริ่มต้นเจริญรุ่งเรือง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอย่า “ผิดคำพูด” อย่าผิดคำมั่นสัญญาที่เคยรับปากใครไว้ก็ตาม โดยเฉพาะเรื่องเวลา เพราะหากผิดนัด ขอเลื่อนกำหนดนัดออกไป ถึงจะอ้างเหตุผลแค่ไหนก็ตาม แต่ก็อาจจะทำให้หมดความน่าเชื่อถือไปอีกนาน ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก เช่นกันกับเรื่องงาน แค่รักษาสัญญา ไม่ผิดนัด ไม่ผิดคำพูดที่ให้กับเขา/เธอ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก  การท่องเที่ยวทางไกล ก็อาจเป็นโอกาสดีๆ ที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากคิดจะรักจริง หวังแต่ง ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อน เพราะอาจทำให้ผิดหวัง!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง สำหรับสตรีราศีมังกรที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท ที่จะดูแล ใส่ใจตนเองให้มากขึ้น

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด