ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน โอกาสหารายได้เพิ่มเติม อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ยัง “เสี่ยง” ที่จะสูญเสีย ถ้าหากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการเสี่ยง ทั้งจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือการหาลาภผลด้วยวิธีการที่ไม่สุจริต

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือค้าขายของสวยๆ งามๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเสนอความคิดที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ใดๆ ก็ควรทำใจว่าอาจโดนซักไซ้ไล่เลียงอย่างละเอียดมากจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง จนถึงถูกต่อต้าน ไม่เห็นด้วยไปเลย รวมถึงคนหางานที่ต้องไปสัมภาษณ์งานด้วย ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น จะขออะไรก็รีบขอ คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะให้ พร้อมที่จะบริการ ช่วยเหลืออย่างเต็มที่! แต่สำหรับคนโสดที่กำลังวิ่งตาม ไขว่คว้าหารักแท้ หากวันนี้อยากหาไม่เจอ ก็ควรหันมามองคนใกล้ตัว ก็อาจได้พบ เขา/เธอ คนนั้นก็ได้

ครอบครัว ควรอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ต่อปากต่อคำกับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านคิดมาก จนเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 มกราคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ได้โคจรวิปริต พักร ย้อนกลับมาร่วมสถิตกับดาวอังคาร ณ เขตราศีธนู ที่มีปรากฏการณ์ เดือนดับ อมาวสี เกิดขึ้นด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าคาดหวังมากนัก ว่าจะได้รื่นรมย์ มีความสุขกับการเดินทางร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือ สังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้ใดๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจทำให้ผิดหวังได้ ...รักสนุก ทุกข์จะสาหัสมาก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook