ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน คบคนให้ดูหน้าที่อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้นจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือจากการแสดงความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคู่สนทนา ก็อาจทำให้ได้ลาภโดยเสน่หามาอย่างง่ายๆ อีกด้วย

การงาน เป็นระยะ “ตามใจท่าน” โดยอดทน อดกลั้น ที่จะขัดคอ ขัดแย้ง โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำราบรื่น และขออะไรก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน แต่หากมีนัดหมายสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องคดีความ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะหากอยากจะขอ..เลื่อนในวันที่ 3-5

ความรัก อยากได้ อยากมี อยากเป็น หากแสดงออกให้เห็นชัดเจนมากเกินไปกับคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้ได้ยากกว่าที่คิด หรืออาจจะไม่ได้เลย โดยเฉพาะวันที่ 3-4 สำหรับคนโสด หรือคนที่กำลังอกหัก ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ เลิศ เชิด หยิ่ง ให้ความรักวิ่งไล่ล่าหาคุณเอง เพราะอดเปรี้ยวไว้กินหวาน!

ครอบครัว อย่าปล่อยให้ท่านรอ! หากไม่แน่ใจว่าจะทำได้ไหม ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะให้คำมั่นสัญญากับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านกระวนกระวายจนผิดหวัง เสียใจได้ หากคุณผิดสัญญา!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 มกราคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรวิปริต พักร ย้อนกลับมาร่วมสถิตกับดาวอังคาร ณ เขตราศีธนู ที่มีปรากฏการณ์ เดือนดับ อมาวสี เกิดขึ้นด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเริ่มต้นใหม่ โดยเฉพาะ การปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตัวเอง รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตกลับมาสดใสหมือนเดิมได้

และจากปรากฏการณ์พิเศษ วันที่ 19 พฤศจิกายน ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี จนบังเกิดจันทรุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะเวลาที่ควรเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ ให้ดูสดใส ให้เฉิดไฉไลมากขึ้น รวมถึงการเป็นผู้ให้ สละสิ่งที่เรามีเหลือเฟือออกไปบ้าง ซึ่งควรรีบเปลี่ยนแปลงจัดการด้วยตัวเอง ก่อนจะถูกบีบบังคับจากสถานการณ์อื่นใดๆ ให้ต้องเปลี่ยนแปลง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook