ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ ที่จะได้มาจากการเดินทาง จากความเชื่อศรัทธา หรือร่วมกลุ่มสังสรรค์ สมาคมกับมิตรสหายก็ตาม แต่วันที่ 5-7 ควรระวังอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้หาลาภผลในทางที่ไม่สุจริตก็ได้ โดยเฉพาะจาก “มิตรหน้าใหม่” ที่ได้พบเจอ!

การงาน เจออุปสรรค ถูกบอกเลื่อน หรือยกเลิกนัดในนาทีสุดท้าย! ที่อาจพบเจอในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะหากจัดประชุม มีนัดสำคัญโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือคนว่างงานจะไปสัมภาษณ์งาน โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ที่อย่าประมาท เตรียมหาทางหนีทีไล่ดีๆ ถ้าไม่อยากล้มเหลว!

ความรัก ฟังหูไว้หู อย่าหลงเชื่อง่ายๆ ในเรื่องของคนรัก คู่ครอง ทั้งจากข่าวซุบซิบนินทา ที่ได้รับจากมิตรสหาย หรือจากสื่อออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบเจอคนถูกใจจากงานสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้ หรือมิตรสหายเป็นสื่อแนะนำ ก็ควรยั้งใจ มีสติ ดูให้ดีๆ ก่อน เพระมีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอ คนนั้น อาจนำโชคร้ายมาให้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท....หากมีสัมพันธ์ทางเพศฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะกับคนแปลกหน้า ก็ควรป้องกันให้ดีๆ เพราะอาจนำโรคร้ายแรงเรื้อรังมาให้    

คำแนะนำ เริ่มต้นปีใหม่ ปี พ.ศ. 2565 อย่างเป็นศุภมงคลกับชาวราศีเมษ จากวันที่ 3 เดือนมกราคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี ในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง การเริ่มต้นใหม่ ด้วยการเป็นผู้ “ให้”  ให้ด้วยการปล่อยวาง หรือให้ด้วยการบริจาคทาน รวมถึงการทำพิธีมงคลตามความเชื่อ ศรัทธาที่ยึดมั่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น ประสบความสำเร็จได้ในปีนี้....เริ่มต้นด้วยดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว!

และจนถึงวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก โดยทำมุมเล็งกับราหู ที่เป็นเงามัวหม่นของโลกในเขตราศีพิจิก  ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า จะอยู่ในระยะ “แพ้ภัยตนเอง” ดังนั้นควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ “เสี่ยง” ทำสิ่งใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะ..สูญเสีย มากกว่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook