ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ และยังมีโอกาสได้ส่วนแบ่งกำไร เงินปันผล จากงาน ธุรกิจ อีกด้วย  แต่วันที่ 27-28 ก็ควรตั้งสติให้ดีๆ ในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน เงินทองของบาดใจ....เป็นระยะที่ควรระวังคนคุ้นเคย ที่อาจเป็นได้ทั้งเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชา มีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่จะส่งผลกระทบให้กับหน้าที่การงานของชาวราศีกุมภ์ ที่อาจส่งผลให้กลายเป็นแพะรับบาป จนต้องออกจากงาน ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 29-31 ควรระวังให้มากๆ.... อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร เพราะจะจนใจเอง

ความรัก ไปไหนไปด้วยกัน โดยเฉพาะงานปาร์ตี้ สังสรรค์กับมิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด ทั้งจากการเฮฮาปาร์ตี้ หรือมิตรสหายอาจเป็นสื่อแนะนำ ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ว่าเขา/เธอ คนนั้นมีคู่อยู่ก่อนแล้วหรือไม่ เพราะอาจทำให้ต้องตกบันไดพลอยโจน กลายเป็น...มือที่สาม

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ ซึ่งวันที่ 29-31 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook