ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน อาจได้โชคมีลาภลอยมาให้เอง แต่หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการ “เสี่ยง” โดยเฉพาะจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพระมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 29-31 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากติดขัด เจออุปสรรค มีปัญหาใดๆ ก็ควรแก้ไขอย่างตรงไปตรงมา และควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้น วิ่งเต้น หรือติดต่อโดยใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวใดๆ ถึงจะมีโอกาสสำเร็จมากกว่า ซึ่งรวมถึงคนว่างงานที่กำลังหางานอยู่เช่นกัน ก็ควรระวังการใช้เงินทองสอดไส้ เพื่อหวังได้งาน ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะเสียเงินฟรีๆ

ความรัก นอกจากใส่ใจ ให้เวลา ให้ความสำคัญกับความต้องการของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น แต่การ “พูดจาประสาดอกไม้” ก็เป็นสิ่งจำเป็นไม่แพ้กันที่จะทำให้สัมพันธ์รักไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากเป็นสตรีราศีมังกรที่กำลังตั้งครรภ์ วันที่ 29-31 อย่าประมาท ดูแล ใส่ใจตนเองให้มากขึ้น

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook