ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ได้มาก เสียหมด! ที่มีโอกาสจะเกิดขึ้น หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการ “เสี่ยง” ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบใดก็ตาม ก็มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากทั้งนั้น โดยเฉพาะวันที่ 30-31 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน จากการเขียน พูด ที่ไพเราะเสนาะหู ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะกวักมือเรียกทรัพย์สินเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามา หรือนักเขียนนิยายรัก โรแมนติก หากเสนอผลงานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสสำเร็จ และโด่งดัง มีชื่อเสียงอีกด้วย

ความรัก หากได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ และโรแมนติกมากขึ้น  แต่สำหรับชาวราศีตุลย์ที่กำลังเบื่อหน่าย เซ็ง หากจะแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ที่คิดว่าจะทำให้ชีวิตสดใส ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจจะเจอหวังน้ำบ่อหน้า น้ำท่าไม่มี! ที่จะทำให้ชีวิตอับเฉาลงไปกว่าเดิม!

ครอบครัว วันที่ 27-28 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าในบ้านอาจสูญหาย และหากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจนำเหตุ/ภัยอันตรายมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากต้องการจะเปลี่ยนแปลงกิจการภายในบ้าน หรือเรื่องที่อยู่อาศัย ก็ควรระวังว่าหากไม่มีเหตุผลเพียงพอ ไม่ชี้แจงให้ละเอียด ก็อาจทำให้ถูกขัดขวาง ถูกคัดค้าน ต่อต้านจากญาติผู้ใหญ่ จนไปต่อไม่ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook