ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นจากการลงทุน เสี่ยงโชค หรือได้จากส่วนแบ่งจากกองมรดก สินสมรส หรือ สินไหมทดแทนจากการฟ้องร้อง มีคดีความ แต่วันที่ 22-24 อย่าประมาท บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียเงินได้

การงาน อาจต้องใช้ศิลปะการโน้มน้าวใจให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะเกทับ บลัฟแหลก หรือคุยโวโอ้อวด วางอำนาจ  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับมนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะ..รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก สัมพันธ์รักที่ถึงปลายทาง การตกลงประนีประนอมยอมให้บ้าง ก็อาจทำให้ได้รับลาภผล ได้สินสมรสที่อาจมากกว่าจะยื้อไปฟ้องศาล มีคดีความ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังเริ่มต้นมีปัญหา การขอปรับความเข้าใจ โดยเฉพาะวันที่ 29-31 ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะกลับคืนมาเป็นเหมือนเดิมได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 28-29 อย่าประมาท อาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะให้เจ็บตัวได้ โดยเฉพาะจากไฟ ไฟฟ้า หรือลื่น หกล้ม

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เวลานี้ หากกำลังก้าวเข้าไปเกาะเกี่ยวกับผู้ใด หรือสิ่งใดก็ตามด้วยความรัก ศรัทธา ความเชื่อมั่นจนยึดติดอย่างไม่มีเหตุผล ก็ควรระวังสักนิด ว่าความรัก คือความทุกข์ ที่อาจทำให้ต้องว่ายวนอยู่ในทะเลทุกข์ไปอีกนาน

และจากปรากฏการณ์พิเศษ วันที่ 19 พฤศจิกายน ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี จนบังเกิดจันทรุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะเวลาที่ควรเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ให้ดูสดใส ให้เฉิดไฉไลมากขึ้น รวมถึงการเป็นผู้ให้ สละสิ่งที่เรามีเหลือเฟือออกไปบ้าง ซึ่งควรรีบเปลี่ยนแปลงจัดการด้วยตัวเอง ก่อนจะถูกบีบบังคับจากสถานการณ์อื่นใดๆ ให้ต้องเปลี่ยนแปลง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook