ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจได้โชคมีลาภที่ต้องแบ่งปันจากการร่วมหุ้น ลงทุน กับมิตรสหาย แต่ควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 22-24 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน งานค้าขาย บริการ การศึกษา หรือท่องเที่ยวก็ตาม โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์โฆษณา เผยแพร่ข้อมูลที่ตรงไปตรงมา อย่างมีหลักการ ตามวิชาการ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง มีลาภผลตามมาอย่างน่าพอใจ สำหรับคนหางาน หากหางานในแวดวงนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรชัดเจน โปร่งใส ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่ยังมีอดีตรักฝังใจ การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย ก็อาจเป็นโอกาสได้พบเขา/เธอ คนนั้นที่พร้อมจะมาจุดไฟรักให้คุกรุ่นอีกครั้ง แต่ก็ควรระวังว่าจะเป็น...รักซ้อน ซ่อนรัก ที่อาจทำให้ทุกข์มากกว่าสุขในระยะยาว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังหากหักโหมงานหนักเกินไป ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้   

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook