ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน “เพื่อนนำโชค” ที่รวมถึงคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภ หรือ มีโอกาสที่จะหารายได้เพิ่มเติมมากขึ้น แต่ก็ควรระวังสำหรับชาวราศีกุมภ์ที่มองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ตกเป็นเหยื่อ “ความสงสาร” ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้

การงาน เข้าสมาคม สังสรรค์กับมิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจมีโอกาสที่จะได้รับข้อเสนอดีๆ ที่จะทำให้ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีงานเสริมพิเศษทำ หากให้เวลากับงานพิเศษมากเกินไปจนเบียดเบียนเวลาทำงานปกติ ก็ควรระวังว่า อาจทำให้มีปัญหากับนายจ้าง หรือหัวหน้างานได้

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันที่จะแสวงหาลาภผล หรือรับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับคนโสด ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือเดินทางไปต่างประเทศ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่หากมีโรคเรื้อประจำตัวอยู่แล้ว ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook