ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอีกด้วย แต่หากคิดอยากรวยทางลัด ด้วยการร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ แล้ว โดยเฉพาะจากเพื่อนใหม่ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ ให้สูญเสียเงินมากกว่า

การงาน กิจการ งานที่ต้องปรับเปลี่ยน เคลื่อนย้ายอยู่เสมอ หรือจะเสนองานรายงาน ผลงานประพันธ์โดยเฉพาะทางวิชาการ ตำราแล้ว หากทำตามหลักเกณฑ์ ความถูกต้อง ข้อมูลแม่นยำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภผลอย่างน่าพึงพอใจ สำหรับมนุษย์เงินเดือน การโอนอ่อนผ่อนตาม ไม่ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ถึงจะมีโอกาส...รอดปลอดภัย!

ความรัก หากคนรัก คู่ครอง ขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัว ก็ควรระวังที่จะ “เข้าข้าง” ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด เพราะอาจเป็นต้นเหตุที่จะทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาได้ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพา เขา/เธอ ไปพบญาติผู้ใหญ่ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า...ท่านจะไม่ปลื้ม

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ ให้มากขึ้น เพราะอาจมีความเครียด กดดันที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากต้องการจะเปลี่ยนแปลงกิจการภายในบ้าน หรือเรื่องที่อยู่อาศัย ก็ควรระวังว่าหากไม่มีเหตุผลเพียงพอ ไม่ชี้แจงให้ละเอียด ก็อาจทำให้ถูกขัดขวาง ถูกคัดค้าน ต่อต้านจากญาติผู้ใหญ่ จนไปต่อไม่ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook