ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน รอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากอารมณ์เสียหน้าไม่ได้ ก็อาจถูกยั่วยุทำให้ต้อง “รักษาหน้า” ที่อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ และสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 20-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานที่ทำประจำยังอยู่ในระยะราบรื่น ปลอดโปร่งอย่างต่อเนื่อง สำหรับคนว่างงาน หากจะหางาน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกเรียกร้องให้ต้องเสียเงินก่อน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงมากกว่า และวันที่ 23-25 หากจะเดินทาง หรือมีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หรือผิดนัดได้

ความรัก ร่วมด้วยช่วย เขา/เธอ จัดการงาน ภารกิจต่างๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่ควรระวัง หากใช้เงินผิดประเภท ที่ไม่สามารถจะชี้แจงได้ ก็อาจทำให้ เขา/เธอ หวาดระแวง ทะเลาะวิวาท จนแตกหักกันได้ ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 21-23 ควรระวังให้มากๆ

ครอบครัว อยู่ในระยะผ่อนปรน ประนีประนอมให้กัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษามิตรไมตรีกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ที่จะทำให้อยู่ร่วมกันอย่างรื่นรมย์

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เวลานี้ หากกำลังก้าวเข้าไปเกาะเกี่ยวกับผู้ใด หรือสิ่งใดก็ตามด้วยความรัก ศรัทธา ความเชื่อมั่นจนยึดติดอย่างไม่มีเหตุผล ก็ควรระวังสักนิด ว่าความรัก คือความทุกข์ ที่อาจทำให้ต้องว่ายวนอยู่ในทะเลทุกข์ไปอีกนาน

และจากปรากฏการณ์พิเศษ วันที่ 19 พฤศจิกายน ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี จนบังเกิดจันทรุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะเวลาที่ควรเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ ให้ดูสดใส ให้เฉิดไฉไลมากขึ้น รวมถึงการเป็นผู้ให้ สละสิ่งที่เรามีเหลือเฟือออกไปบ้าง ซึ่งควรรีบเปลี่ยนแปลงจัดการด้วยตัวเอง ก่อนจะถูกบีบบังคับจากสถานการณ์อื่นใดๆ ให้ต้องเปลี่ยนแปลง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook