ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน จากงาน ภารกิจที่กระทำถึงจะมีโอกาสให้เกิดรายได้ แต่ก็ยังอยู่ในระยะต่อเนื่องที่ต้องใช้ความอดทน พยายามมากเป็นพิเศษ แต่ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะหาทางรวยทางลัด เพระมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน รวบรัด อย่างผ่อนปรน ประนีประนอม และควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ โดยเฉพาะที่เป็นสตรีให้มากๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ เดินหน้าต่อไปได้ สำหรับคนว่างงาน หากรีบหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก จากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน ก็อาจจะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ถ้าเขา/คนนั้น ต่างวัยกว่ามาก หรือเคยผ่านชีวิตสมรสมาก่อน ก็อยู่ในเกณฑ์ว่า...ใช่เลย ที่มีโอกาสจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะพา เขา/เธอ ไปพบญาติผู้ใหญ่ เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่า...ท่านจะไม่ปลื้ม

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังอารมณ์อยากลองของแปลกใหม่ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้...รักสนุก ทุกข์สาหัส

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก โดยทำมุมเล็งกับราหู ที่เป็นเงามัวหม่นของโลกในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า จะอยู่ในระยะ “แพ้ภัยตนเอง” ดังนั้น ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ “เสี่ยง” ทำสิ่งใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะ..สูญเสีย มากกว่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook