ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะที่ควรระมัดระวังมากกว่าเดิม และควรพิจารณาให้รอบคอบที่จะหาวิธีรวยทางลัดด้วยการ “เสี่ยง” ในรูปแบบใดๆ ก็ตาม เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากเช่นกัน ว่าจะทำให้ผิดหวัง ซึ่งวันที่ 13-14 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจตัดสินใจในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่แสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ถึงจะไม่ก่อศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคขัดขวางความเจริญก้าวหน้าได้

ความรัก จากภารกิจ งานที่ทำร่วมกัน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรยั้งใจ ตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจมีคู่อยู่ก่อนแล้ว ที่จะเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก

ครอบครัว  หากสังสรรค์ รวมญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควรระวัง หากผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาท บาดหมางกันได้ ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook