ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี และมีโอกาสจะได้โชคมีลาภอีกด้วย แต่ก็ควรรอบคอบในเรื่องการใช้จ่าย ทั้งจากเรื่องฟุ่มเฟือย รวมถึงหากคิดจะซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย ก็อาจเจอบานปลาย ที่จะก่อภาระหนี้สินไปอีกนาน

การงาน อยู่ในระยะถึงลูกถึงคน ที่จะต้องใช้ความมุ่งมั่นตั้งใจให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีให้งาน ภารกิจที่ทำอยู่สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น ก่อศัตรูกันไปอีกนาน โดยเฉพาะวันที่ 14-16 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก แค่ไม่หวาดระแวง ไม่หูเบา เมื่อถูกยุแยงตะแคงรั่ว หรือมีอคติ ลำเอียง เข้าข้างคนในครอบครัว รวมถึงไม่ใช้อารมณ์รุนแรงกับคนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไว้ได้ สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ยั้งใจไว้สักนิด คิดให้นานๆ เพราะญาติผู้ใหญ่อาจไม่ชอบ

ครอบครัว เงินทอง ของมีค่าที่เก็บไว้ในบ้าน อาจหาไม่เจอ แต่ก็อย่าเพิ่งตกใจ ค่อยๆ หาในที่รก มืดสลัวๆ ของที่คิดว่าหาย..จะอยู่ตรงนั้น!       

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook