ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่อยู่ในระยะ “เพื่อนพาจน” โดยเฉพาะถูกชวนร่วมหุ้น ลงทุน หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ ก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากว่าจะขาดทุน

การงาน ยิ่งปรับ ยิ่งแย่ ยิ่งเปลี่ยน ยิ่งยุ่ง ที่ต้องพิจารณาให้รอบคอบ หากเจองานที่มีปัญหา ที่การเสนอจะปรับปรุง เปลี่ยนแปลงใดๆ ถึงแม้จะตั้งใจดี แต่สัปดาห์นี้ก็อาจทำให้ถูกคัดค้าน ต่อต้านจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเหนือกว่า ที่ไม่ควรจะดึงดันต่อไป เพราะ..รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี! สำหรับคนหางาน หากได้งานใหม่ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงมากกว่า

ความรัก ถึงจะรักจัง รักจริง หวังแต่ง แต่สัปดาห์นี้ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาเขา/เธอ ไปพบญาติผู้ใหญ่ หรือ สมาชิกในครอบครัว เพราะอาจมีเหตุทำให้ “เหม็นหน้า” กัน ที่จะส่งผลทำให้สัมพันธ์รักสะดุด มีปัญหาระยะยาวกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องอบายมุขที่อาจทำให้เสียคนไปเลย     

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook