ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรรอบคอบให้มากขึ้น หาข้อมูลให้ดีๆ หรือหลีกเลี่ยงไปเลยที่จะ “เสี่ยง” จากความไม่แน่นอน เพราะสัปดาห์นี้ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน รวดเร็ว กระชับ ฉับไว โดยเฉพาะในการติดต่อ สื่อสาร หรือการใช้สื่อออนไลน์ โฆษณาประชาสัมพันธ์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ระวังการเปลี่ยนไปมา ไม่อยู่กับร่องกับรอย หรือพูดอย่างทำอย่าง ก็อาจทำให้หมดความน่าเชื่อถือ เสียชื่อ เสียเครดิตไปอีกนาน สำหรับคนหางาน หากหางานต่างพื้นที่ ต่างเขตภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก สัมพันธ์รักที่ยังหวานอยู่ คู่ครอง ก็พร้อมจะเป็นสายเปย์ ทุ่มเทให้อย่างไม่มีขีดจำกัด แต่ก็ควรระวัง...เงินทองของบาดใจ โดยเฉพาะจากการใช้เงินที่ไม่สามารถชี้แจงที่มาที่ไปได้ ก็อาจทำให้คู่ครองหวาดระแวง สงสัย ที่มีเกณฑ์นำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้า วิ่งตามหารักแท้ ระยะนี้ควรหยุดนิ่งอยู่กับที่ เพราะยิ่งวิ่งตาม ก็ยิ่งหาไม่เจอ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 14-16 ควรระวัง เงิน เงิน เงิน เป็นเหตุ ที่จะทำให้เจ็บตัวได้ โดยเฉพาะจากการถูกปล้นชิง หรือทรยศหักหลัง!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากต้องการจะเปลี่ยนแปลงกิจการภายในบ้าน หรือเรื่องที่อยู่อาศัย ก็ควรระวังว่าหากไม่มีเหตุผลเพียงพอ ไม่ชี้แจงให้ละเอียด ก็อาจทำให้ถูกขัดขวาง ถูกคัดค้าน ต่อต้านจากญาติผู้ใหญ่ จนไปต่อไม่ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook