ฝันเห็นจิ้งจก ฝันว่าจิ้งจกร้องทัก หมายความว่าอย่างไร พร้อมเปิดเลขให้โชค

ฝันเห็นจิ้งจก ฝันว่าจิ้งจกร้องทัก หมายความว่าอย่างไร พร้อมเปิดเลขให้โชค

ฝันเห็นจิ้งจก ฝันว่าจิ้งจกร้องทัก หมายความว่าอย่างไร พร้อมเปิดเลขให้โชค
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฝันเห็นจิ้งจก

ทำนายฝันว่า คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงานในระยะนี้ ไม่ว่าจะเป็นจากหัวหน้า หรือจากเพื่อนร่วมงาน ส่วนใครที่มีความคิดว่าอยากจะเปลี่ยนงาน หรือต้องการไปสมัครงานที่ใหม่ก็อาจจะได้รับข่าวดีด้วยเช่นกัน

  • เลขเด็ดนำโชค : 71 , 77 , 707 , 761 , 771

ฝันเห็นจิ้งจกหลายตัว (มากกว่า 1 ตัวขึ้นไป)

ทำนายฝันว่า สำหรับใครที่ทำงานอย่างทุ่มเท มุ่งมั่น ตั้งใจและเหน็ดเหนื่อยกับมันมาเป็นระยะเวลานาน ในที่สุดก็จะได้เห็นผลลัพธ์ที่ดีแล้ว ผู้ใหญ่จะเมตตาและเอ็นดูคุณ ได้รับความดีความชอบ มีโอกาสได้ติดต่อพูดคุยกับต่างประเทศ ในเรื่องของการเงินก็จะมีโชคลาภเข้ามา แต่ยังต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้จ่ายให้มาก พยายามวางแผนการเงินให้รัดกุม รอบคอบ

  • เลขเด็ดนำโชค : 47 , 66 , 68 , 883 , 599

ฝันเห็นจิ้งจก 2 หาง ฝันเห็นจิ้งจก 3 หาง

ความฝันในลักษณะแบบนี้ คนไทยในสมัยโบราณค่อยข้างที่จะมีความเชื่อเกี่ยวการเห็นจิ้งจกสองหาง ส่วนมากจะนำมาตีเป็นตัวเลขให้โชค จึงทำนายฝันได้ว่าจะได้รับโชคลาภ โดยมีจิ้งจกสองหางนำมาให้ เรื่องการเงินในครอบครัวก็จะมีสภาพคล่องที่ดียิ้งขึ้น

  • เลขเด็ดนำโชค : 09 , 27 , 61 , 91 , 97 , 38

ฝันเห็นจิ้งจกกระโดดใส่

ทำนายฝันว่า ให้คุณระวังเอาไว้เพราะอาจจะเกิดเหตุร้าย หรืออุบัติภัยขึ้นภายในบ้าน ระวังคำพูดที่จะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งได้ คุณจะเกิดความวุ่นวายใจเนื่องจากสมาชิกในครอบครัวกำลังอยู่ในช่วงเวลาที่เป็นหัวเลี้ยวหัวต่อ

  • เลขเด็ดนำโชค : 7 , 9 , 00 , 75 , 32 , 48 , 856

ฝันว่าจิ้งจกเกาะแขน

ทำนายฝันว่า ช่วงนี้ขอให้คุณระวังเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ที่ดูจะไม่ค่อยปกตินักเป็นพิเศษ ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความกังวล เรื่องการเงิน คนที่คุณเคยช่วยเหลือเอาไว้จะนำโชคลาภมาให้ หากระยะนี้ต้องจับจ่ายใช้สอยซื้อของอะไรให้ดูกำลังทรัพย์ตัวเองให้ดี ไม่อย่างนั้นจะทำให้เกิดหนี้สินได้ เรื่องความรัก ใครที่ช่วงนี้โสดอยู่ก็จะมีเรื่องรักซ้อนเข้ามาแทรกให้คุณต้องวุ่นวายใจ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ถึงเวลาที่จะต้องประกาศฤกษ์การแต่งงานเสีย เรื่องการงาน ระยะนี้จะมีคนมาคอยยุแยงให้เจ้านายเกิดความเข้าใจผิดในตัวคุณ แต่คนเหล่านั้นกลับแพ้ภัยตัวเอง

  • เลขเด็ดนำโชค : 01 , 24 , 45 , 50 , 98 , 136 , 240

ฝันว่าจิ้งจกร้องทัก

ทำนายฝันว่า คุณจะได้รับข่าวดีและมีโชคลาภเข้ามาแบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัว ช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะหยิบจับทำอะไรก็สำเร็จเป็นตามที่หวัง แต่ก็ไม่ควรใช้ชีวิตอย่างประมาท ต้องมีสติควบคู่กันไปด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook