ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนธันวาคม  เดือนแห่งการถอยเพื่อรุก รุกเพื่อที่จะรับ!! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้เริ่มต้นโคจรวิปริตจากช้าลง จนมาพักรในเขตธนูต่อด้วยราศีมังกรร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ขณะที่ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลังความรุนแรง และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเดินหน้าอย่างเดียว จนเข้ามาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งคู่ครองเช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าในเดือนนี้

จะเป็นระยะ “อันตราย” กับคู่รัก ที่กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ ที่ควรต้องอดทน อดกลั้นที่จะถกเถียง ขัดแย้งกันให้มากที่สุด เพราะเรื่องเล็กๆ ก็อาจลุกลามบานปลาย จนทำให้งานวิวาห์ล่มได้อย่างง่ายดาย

สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็อยู่ในระยะการยอม “ตามใจเธอ” อย่างเดียว และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่นอกจากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ยังมีโอกาสจะได้รับของขวัญ ของแทนใจ แทนรัก เสน่หา จากเขา/เธอ อีกด้วย

และคนโสด ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอเนื้อคู่ โดยเฉพาะหลังวันที่ 4 ธันวาคม ที่เขา/เธอ คนนั้นอาจมาเป็นผู้เปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ ทำให้พลิกผัน มหัศจรรย์อย่างเหลือเชื่อ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด ในเดือนนี้ 3-5, 8-10, 16-18, 21-22, 30-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook