จีบจริงหรือแค่มาอ่อย ลีลาเปิดของหนุ่มทั้ง 12 ราศี

จีบจริงหรือแค่มาอ่อย ลีลาเปิดของหนุ่มทั้ง 12 ราศี

จีบจริงหรือแค่มาอ่อย ลีลาเปิดของหนุ่มทั้ง 12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เคยสงสัยกันไหม ว่าหนุ่ม ๆ ที่เข้ามาจีบคุณ หรือที่กำลังคุยกันอยู่เขาเข้ามาแบบจริงจังหรือแค่จีบเล่น ๆ ถ้ายังหาคำตอบไม่ได้ก็ลองมาดูกันดีกว่า ว่าหนุ่ม ๆ แต่ละราศีนั้น เวลาที่พวกเขาเข้าหาคุณแล้วคิดจะจีบอย่างจริงจังจะมีทีท่าอย่างไร แต่ถ้าคิดจะเข้ามาเล่น ๆ แล้วจะมีท่าทีอย่างไร

 

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

ถ้าหนุ่มราศีเมษแสดงท่าทีสนใจใครเป็นพิเศษและคิดจะจริงจังด้วย พวกเขาจะไม่ชอบให้คุณเดินหรือไปไปเที่ยวกับผู้ชายคนอื่น และจะชอบแสดงความเป็นเจ้าของด้วยการแตะตัวคุณ โอบเอวคุณเอาไว้ แต่จะไม่มีการแสดงอารมณ์หึงหวงอะไรออกมา ถ้าแสดงอารมณ์หึงหวงออกมานิดหน่อยก็แสดงว่าเขาไม่ได้สนใจอะไรในตัวคุณมากนัก

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

ชาวพฤษภ ถ้าได้ลองคิดจะจริงจังกับคุณแล้วพวกเขาจะทำท่าเหมือนไม่รู้เรื่อง แต่จะพยายามถึงเนื้อถึงตัวคุณเล็กน้อย ด้วยการแตะที่ไหล่หรือที่แขนเพื่อพูดคุยกับคุณ แต่ถ้าเขาไม่ได้สนใจอะไรคุณมากนัก ชาวพฤษภก็จะแสดงให้เห็นชัดเจนว่าเขามองคุณเป็นเพื่อนคนหนึ่ง

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

หนุ่ม ๆ ราศีเมถุนนั้นมักไม่ค่อยแสดงท่าทีด้วยคำพูด แต่พวกเขาจะทำให้เห็นเองว่าสนใจในตัวคุณ ด้วยการกระทำที่คุณต้องเอาไปตีความเอาเอง อาทิ การแสดงความรู้สึกชอบและอยากอยู่ใกล้ ๆ กับคุณ พวกเขาจะไม่มาบอกคุณตรง ๆ เพื่อไปออกเดตด้วยกัน แต่หนุ่มราศีเมถุนจะพูดประมาณว่า “คงสนุกนะถ้าได้ไปเที่ยวด้วยกัน” หรือ “อยากจะใช้เวลาอยู่กับคุณนาน ๆ” และลองสังเกตการกระทำก็ได้ หากหนุ่มราศีเมถุน เข้ามาโอบกอดคุณเมื่ออยู่กับคนอื่น หรือมานั่งข้าง ๆ คุณทุกครั้งที่แฮงเอาต์กับเพื่อนฝูง ก็ให้รู้สึกได้เลยว่าหนุ่มราศีเมถุนกำลังชอบคุณอยู่ แต่ถ้าหนุ่มเมถุนไม่ได้คิดอะไรกับคุณจริงจัง พวกเขาจะไม่แสดงท่าทีตื่นเต้นเลยเมื่อได้ทำกิจกรรมร่วมกับคุณ

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

ถ้าหนุ่มราศีกรกฎคิดจะจริงจังกับคุณ ขอให้สังเกตว่าเขาชอบที่จะแสดงอาการหลงตัวเองต่อหน้าคุณ หรือเวลาที่คุณมีข้อถกเถียงกับเขาแล้ว หนุ่มกรกฎไม่โต้ตอบไม่แสดงอารมณ์โกรธกับคุณ ขอให้รู้ไว้ว่าคุณคือคนที่เขาคิดจะจริงจังด้วย แต่ถ้าเขาแสดงอารมณ์โต้ตอบเวลาที่ทะเลาะกันขอให้รู้ไว้ว่าหนุ่มกรกฎมองคุณเป็นเพียงแค่เพื่อนเท่านั้น

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค.)

หนุ่มลีโอ ไม่ต้องสังเกตอะไรมากถ้าเขาคิดจริงจังกับคุณ ชาวราศีสิงห์ จะพยายามเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้ได้เห็นหน้าคุณ ได้ออกไปเที่ยวหรือกินข้าวกับคุณ แต่ถ้าเขาไม่ได้คิดอะไรกับคุณ หนุ่มราศีสิงห์ มักจะอิดออดตลอดเวลาที่คุณจะชวนเขาออกไปเที่ยวด้วยกัน

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

หนุ่มราศีกันย์มักจะปรากฏตัวมาให้คุณเห็นและมักจะสร้างเสียงหัวเราะให้คุณเสมอหากเขาสนใจในตัวคุณ แต่ถ้าหนุ่มราศีกันย์ไม่ได้คิดจริงจังอะไรกับคุณมากนัก หนุ่มราศีกันย์มักจะนำเสนอสิ่งที่คุณไม่ได้สนใจ หรือมีท่าทีแบบไม่ค่อยอินกับสิ่งที่คุณสนใจเท่าไรนัก

ราศีตุล (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

ลองสังเกตดูว่า หนุ่มราศีตุลที่มาป้วนเปี้ยนในชีวิตคุณนั้น หากเขาพยายามจะอยู่กับคุณสองต่อสองบ่อย ๆ ขอให้รู้ว่าหนุ่มตุลคนนั้นกำลงสนใจคุณ หรือแม้กระทั่งเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่าง แชร์เฟรนช์ฟรายส์กับคุณสองคน ก็ทำให้เห็นแล้วว่าเขาต้องการคุณอยู่ข้าง ๆ ขนาดไหน แต่ถ้าเขาไม่ได้สนใจในตัวคุณมากนัก เขาจะไม่ออกไปไหนกับคุณสองคนแต่จะไปก็ต่อเมื่อมีกลุ่มเพื่อนไปด้วยเท่านั้น

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

หนุ่มพิจิกนั้นสังเกตได้ไม่ยากถ้าเขาชอบมองคุณทีเผลอ หรือพยายามสบตากับคุณในเวลาที่พูดคุยกันตลอดเวลา ขอให้มั่นใจว่าเขากำลังคิดจะจริงจังกับคุณ แต่ถ้าหนุ่มพิจิกไม่ได้สนใจในตัวคุณ เขาจะชัดเจนในการกระทำ และทำให้คุณรู้เลยว่าพวกเขาไม่ได้สนใจในตัวคุณเลย

ราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

ถ้าหนุ่มธนูสนใจในตัวคุณ สัญญาณง่าย ๆ ที่คุณสังเกตได้คือเขายินดีที่จะออกไปแฮงเอาต์กับคุณ มากกว่าจะลาพักร้อน แต่ถ้าเขาไม่ได้สนใจในตัวคุณ หนุ่มราศีธนูจะไม่หาเวลาพิเศษเพื่อไปไหนกับคุณทั้งนั้น

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 19 ม.ค.)

ชัดเจนและจริงใจสุดน่าจะเป็นหนุ่มราศีมังกร เพราะถ้าเขาสนใจในตัวคุณ หนุ่มมังกรจะแสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมากับคุณเลยทีเดียว แต่ถ้าหนุ่มมังกรรู้สึกเฉย ๆ กับคุณ เวลาที่อยู่กับคุณเขามักจะแสดงท่าทีอึดอัดอยู่เสมอ

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

หนุ่มราศีกุมภ์ มักจะชวนสาวที่เขาสนใจและอยากจะจริงจังด้วยพูดคุยให้เกิดความประทับใจ ด้วยหัวข้อที่ดูจะมีสาระมากกว่าเรื่องไร้สาระ และ โดยส่วนใหญ่หนุ่มราศีกุมภ์ มักจะนั่งฟังสิ่งที่คุณพูด แต่ถ้าหนุ่มกุมภ์ ไม่คิดจะกุมใจคุณ  พวกเขาจะปรากฎตัวอยู่เฉพาะในวงสังคมและคุณไม่สามารถเข้าถึงตัวเขาได้

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

หากหนุ่มราศีมีน ชื่นชอบสาวคนไหนพวกเขาจะบอกเลยว่ารู้สึกอย่างไรกับเธอคนนั้น ถ้าคุณอยากรู้ว่าเขาจริงจังกับคุณมากแค่ไหน ก็ลองแสดงท่าทีของตนเองออกไปก่อน รับรองว่าหนุ่มมีน จะให้คำตอบที่ชัดเจนกับคุณทันที

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook