ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่ราบรื่นนัก ที่อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น แต่โอกาสที่จะสูญเสียเงินมีมากกว่า ทั้งจากให้ญาติพี่น้องกู้ยืม หรือร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ...เสี่ยง!

การงาน จากดีเป็นร้าย จากร้ายก็อาจร้ายมากขึ้น ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะติดตาม ทวงถามงานที่คั่งค้าง มีปัญหาจากผู้ใด และถ้ามีปัญหาผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน วันที่ 22-24 ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขอปรับความเข้าใจ เพราะอาจทำให้..แย่ลงไปกว่าเดิม สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันดูแล จัดการให้บ้าน ที่อยู่อาศัยสวยงาม สะอาดตา ดูแลจิตใจสมาชิกในบ้านให้อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักรื่นรมย์ และโรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเขา/เธอ ที่ได้พบ สูงวัยกว่า หรือเคยหย่าร้างมาแล้ว ก็ควรพิจารณาให้ดีๆ ก่อนจะตัดสินใจ

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ที่อาจทำให้ผิดใจกันกับญาติสนิทมิตรสหาย ซึ่งวันที่ 22-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรเข้ามาใกล้ชิดกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีพิจิก จนถูกแสงอาทิตย์บดบังจนดับสนิท ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรรอบคอบ ระมัดระวังมากขึ้นหากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจส่งผลทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกฟ้องร้องมีคดีความได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook