ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการจัดการ หรือ ซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ก็ควรระวังหากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 22-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เริ่มต้นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ที่ไม่ละเอียด ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้ผู้ฟังเข้าใจผิด โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ที่อาจส่งผลทำให้งาน ภารกิจนั้นล่าช้า เสียหายได้ และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ ดูแลพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่จะเจ็บป่วย ไม่สบายจากการทำงาน

ความรัก รักปลดล็อค จากการเข้าสังคม เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาใดๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น ถึงจะสามารถทำให้เขา/เธอสนใจมากขึ้น และก็ควรระวังเช่นกันว่า หากคบคนไม่ดูหน้า รีบร้อนที่รวบรัดเร็วไป ก็อาจทำให้เจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบ้านพัก ที่อยู่อาศัยให้มากขึ้น เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่ซ่อนเร้น ที่อาจทำให้ต้องซ่อมแซมครั้งใหญ่

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากความตั้งใจ มุ่งมั่นที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น หากทำใจอย่างใจเย็น ประนีประนอม และใช้ความสงบเพื่อสยบความเคลื่อนไหวจากคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้สมปรารถนาดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook