ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน จากกิจการ งานที่ทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายอย่างตามใจตัวเอง ก็อาจทำให้ไม่มีเงินเหลือเก็บ และวันที่ 16-18 ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากได้

การงาน ทุกขลาภ ที่อาจได้มาจากข้อเสนอดีๆ ทั้งงาน เงิน หรือตำแหน่งที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องเข้าไปรับผิดชอบ แก้ไขงานที่มีปัญหาหมกเม็ด เน่าเหม็นมานาน ที่อาจทำให้ถูกลากลงไปจนเสื่อมเสียชื่อเสียง และนำความเดือดร้อนมาให้อีกด้วย สำหรับคนหางาน หากสมัครงาน สัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ถ้าจะให้เขา/เธอมาช่วยแบกรับภาระของครอบครัวร่วมด้วย ก็ควรทำใจไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่จะผิดหวังมากกว่า          

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผุ้ใหญ่ให้มากยิ่งขึ้น ที่ไม่ควรปล่อยให้อยู่ไกลหูไกลตา เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไม่สบายทั้งกาย ทั้งใจ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว แต่ก็ยังสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “เดินหน้า” อย่างสบายๆ ไปตามขอบเขต ข้อจำกัดที่มีอยู่อย่ง ไม่ “แหกคอก”  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสร้างโอกาส เตรียมพร้อมที่จะรับลาภ ผลประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นในเวลาอีกไม่นาน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook