ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน อยู่ในระยะหมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังหากมองโลกในแง่ดีเกินไป เชื่อใจคนมากเกินไป โดยเฉพาะจากคนรัก มิตรสหาย เพราะนอกจากจะสูญเสียเงินจนหมดตัวแล้ว ยังอาจสร้างภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน

การงาน เมื่อองค์กร หน่วยงาน มีการรื้อโครงสร้าง เปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งระบบ สำหรับมนุษย์เงินเดือน การยอมรับ น้อมรับอย่างเงียบๆ โดยไม่ขัดแย้ง ต่อต้าน หรือนำไปวิจารณ์ในทางเสียๆ หายๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะอยู่รอดปลอดภัยที่จะไม่ต้อง...ตกงาน! สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงานแล้วถูกเรียกสัมภาษณ์ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกหลอกสูงมาก!

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกัน ยอมรับฟังความคิดเห็นของคู่ครองให้มากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องบุตร-ธิดา หรือเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ควรระวังเพศตรงข้ามที่อายุอ่อนกว่าที่เข้ามาพัวพันในระยะนี้ เพราะเขา/เธอ อาจมาพร้อมกับการ..เสี่ยงโชค

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง เหตุ/ภัย จากความพลั้งเผลอ ทั้งจากที่บ้าน ที่ทำงาน ก็อาจทำให้เจ็บตัวได้

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook