ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ยังอยู่ในระยะ “เงินทับตัว” ทั้งจากงาน ภารกิจที่กำลังกระทำ หรือได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน  แต่วันที่ 16-18 จากการติดต่อ สัมพันธ์ ก็จะมีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ที่อาจทำให้ลาภผลที่คาดหวัง ปลิดปลิวหายไปเช่นกัน

การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญ ให้กำลังใจกับพนักงาน ลูกจ้างให้มากเป็นพิเศษ เพราะเขา/เธอ อาจกำลังอยู่ในอารมณ์เซ็ง เบื่อหน่าย ที่จะส่งผลให้งาน ภารกิจที่ได้รับมอบหมายล่าช้า หรือผิดพลาดที่จะทำให้เดือดร้อน เสียหายกันได้

ความรัก แค่ตามใจเธอในทุกเรื่องในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่หากเป็นความรักที่เพิ่งเริ่มต้นกับลูกจ้าง พนักงานของตนเอง ก็ควรตรวจสอบเบื้องหลังของเขา/เธอให้ดีๆ เพราะมีโอกาสว่าจะเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก

ครอบครัว หากจะรับลูกจ้าง คนรับใช้ใหม่ในสัปดาห์นี้ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะเจอคนทำงานช้า ขี้เกียจมากกว่า

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากค้าขายของสวย ๆ งาม ๆ จากเรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรือจากการเดินทางท่องเที่ยว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook