ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน รอบคอบ ระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะหากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่สัปดาห์นี้ มีเกณฑ์จะสูญเสียเงินมากกว่า ทั้งจากความจำเป็น และจากเหตุ/ภัยที่เกิดขึ้นจากความประมาท รีบร้อน ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากๆ

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งอย่างไม่มีเหตุผล แค่อยากเอาชนะ หรือเพื่อแสดงว่าฉลาดกว่า เพราะอาจทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง ล้มเหลวไปได้ หรือหากมีเรื่องขัดแย้งกันแล้ว ก็ควรหาทางไกล่เกลี่ย ประนีประนอม เพราะหากตกลงไม่ได้ ก็มีเกณฑ์จะฟ้องร้อง มีคดีความที่จะเรื้อรัง ยุ่งยากไปอีกนาน ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 18-20 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก แบ่งเวลา ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครอง ให้มากพอกับ เงิน เงิน เงิน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น เขา/เธอ คนนั้น อาจมี “ความจำเป็น” เร่งด่วน ที่จะต้องใช้เงิน หากจะให้ ก็ควรทำใจไว้ก่อนว่าจะ...ไม่ได้คืน!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรเดินหน้าปกติ ไปสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลที่จะสถิตร่วมอยู่ด้วย ณ เขตราศีตุลย์จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนที่จะหารายให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังอารมณ์รีบร้อน แต่โลเล ตัดสินไม่เด็ดขาด ก็อาจทำให้..พังเพราะตัวเองได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook