ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ ก็อยู่ในระยะดีขึ้น แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากว่าจะได้มาก เสียหมด ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เรื่อยๆ มาเรียงๆ ที่ควรทำงานตามปกติ และหลีกเลี่ยงจะกระตือรือร้นที่จะเสนอความคิดแบบ “นอกกรอบ” หรือดื้อดึง ขัดแย้งอย่างหัวชนฝา เพราะนอกจากจะถูกปฏิเสธแล้ว ยังอาจทำให้เสียภาพพจน์อีกด้วย หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่ามองในแง่ลบจนอาจถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่เช่นกัน

ความรัก เริ่มต้น และสิ้นสุด ที่อาจเกิดขึ้นในคืนวันพระจันทร์เพ็ญ วันที่ 18-20 ที่อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอเขา/เธอ ที่อาจทำให้ชาวราศีกรกฎได้สิ้นสุดชีวิตโสด และได้เริ่มต้นชีวิตคู่ได้ในทันที แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ ของบาดใจที่อาจทำให้หวาดระแวง ทะเลาะวิวาทจนบ้านแตก สิ้นสุดชีวิตคู่!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะวันที่ 16-18

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดีที่สถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีพันธะสัญญา คำมั่นใดๆ ที่ถูกเหนี่ยวรั้งไว้จนไม่กล้าที่จะเดินออกมาเวลานี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ชาวราศีกรกฎจะได้ปลดล็อคที่จะเดินหน้า ที่พร้อมจะเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง           

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook