ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม นอกจากพยายามติดต่อสื่อสารให้มากขึ้น ก็อย่าประมาท เพราะอาจพลิกผันได้ทุกนาที ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ และควรระวังอารมณ์เสียหน้าไม่ได้ ก็อาจถูกยั่วยุจนสูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะวันที่ 18-20 อันตราย!

การงาน ค้าขาย ตัวแทน นายหน้า หรือผู้มีอาชีพด้านบริการ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ มีผลสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว หรือคนว่างงาน หากหางานก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็ควรระมัดระวัง รอบคอบ ละเอียดมากที่สุด หากจะต้องเซ็นสัญญา หรือลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจเจอนัยยะซ่อนเร้นที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก เริด เชิด หยิ่ง ได้อย่างไม่มีจำกัด เพราะเป็นระยะที่เพศตรงข้ามที่คุณถูกใจจะเป็นฝ่ายวิ่งไล่ล่าตาม ให้คุณได้รัก ได้เลือกจนกว่าจะพอใจ แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว หากระยะนี้ เขา/เธอ ตำหนิ ว่ากล่าว คนรับใช้ ลูกจ้าง ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะเข้าไปแทรกแซง เพราะอาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะกินอาหารรสจัด หรือที่ไม่ถูกสุขอนามัย โดยเฉพาะวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 ธันวาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบอกว่า ความสุข ความพึงใจที่จะได้รับจากการใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ เสรี และการแข่งขัน แย่งชิงเพื่อให้ได้มา ถึงจะชนะในยกแรก ก็ควรระวัง เพราะอาจทำให้...ทุกข์สาหัสได้อย่างเจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจ!

และสัปดาห์นี้ จะมีปรากฏการณ์พิเศษ วันที่ 19 พฤศจิกายน ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี จนบังเกิดจันทรุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะเวลาที่ควรเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ให้ดูสดใส ให้เฉิดไฉไลมากขึ้น รวมถึงการเป็นผู้ให้ สละสิ่งที่เรามีเหลือเฟือออกไปบ้าง  ซึ่งควรรีบเปลี่ยนแปลงจัดการด้วยตัวเอง ก่อนจะถูกบีบบังคับจากสถานการณ์อื่นใดๆ ให้ต้องเปลี่ยนแปลง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook