เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายปักษ์หลัง 16 - 30 พฤศจิกายน 2564 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะต้องวุ่นวายกับงานค่อนข้างมาก เนื่องจากงานจะเข้ามาจากทุกทิศทาง ทำให้คุณจัดระเบียบหลายอย่างไม่ถูก และต้องระวังเรื่องของการทำงานไม่ทัน เรียบเรียงสมองไม่ถูก เพราะหลายอย่างเข้ามาเยอะจนเกินไป

การเงิน เป็นช่วงที่คุณต้องใช้เงินอย่างกะทันหัน ทำให้ต้องเอาเงินเก็บหรือเงินสำรองออกมาใช้ นอกจากนี้อาจมีอะไรที่พัง เสีย ต้องซ่อมหรือซื้อใหม่ได้ด้วยเช่นกัน ส่วนรายรับของคุณยังคงเข้ามาได้เรื่อยๆ อยู่ ถือว่าเงินยังไม่ขาดมือ

ความรัก สำหรับคนโสดในปักษ์นี้ คุณอาจมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน อาจมีอะไรบางอย่างเข้ามาทำให้ทั้งสองฝ่ายตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์ไม่ได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วต้องระวังปัญหาเก่าๆ วนกลับมาอีกครั้ง

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะโดนตามงานจากทุกทิศทาง มีหลายอย่างที่คุณทำไม่ทันทำให้ชีวิตเข้าสู่ช่วงความปั่นป่วน เป็นช่วงที่ต้องใช้สติให้มากขึ้น เนื่องจากจะมีอะไรหลายอย่างผิดพลาดได้ง่าย 

การเงิน สำหรับการเงินแล้ว ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้ใช้เงินไปกับการเดินทางหรือการจ่ายเพื่อความสะดวกสบาย แต่ก็จะไม่ได้คิดก่อนใช้สักเท่าไหร่ ต้องระวังว่าจะมีเรื่องให้เสียเงินไปอย่างน่าเสียดายเข้ามา 

ความรัก สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ได้เจอรักจากทางไกล แต่จะเป็นความรักที่พัฒนาได้ยาก หรือไปได้ช้ากว่าที่คุณคิดเอาไว้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องของความห่างไกล ไม่ค่อยได้เจอกันกับคนรัก

สุขภาพ ระวังเรื่องของอารมณ์ไม่คงที่ ขึ้นๆ ลงๆ 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณต้องย้ายสถานที่ในการทำงาน หรืองานที่ทำมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง ทำให้คุณต้องตั้งหลักหรือวางแผนเรื่องงานให้มากขึ้นกว่าเดิม หากใครที่มีงานค้างอยู่อาจต้องระวังว่างานจะไม่เดินหน้า ต้องใช้พลังกว่าจะเดิน

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะมีเรื่องให้ใช้เงินกะทันหันเข้ามา หรืออาจอยากใช้เงินเพื่อตัวเองมากขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณใช้เงินแบบไม่ทันคิดสักเท่าไหร่ ส่วนเรื่องรายรับนั้นอาจต้องระวังเรื่องการถูกจ่ายเงินช้า

ความรัก ในปักษ์นี้สำหรับคนโสด คุณอาจได้เจอคนเก่าๆ แวะเวียนกลับมาคุย แต่ความสัมพันธ์นั้นอาจไม่ได้ดีสักเท่าไหร่ ทำให้คุณหนักใจกว่าเดิม ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องการมีปัญหา หลายอย่างไม่ลงรอยลงตัวกันสักเท่าไหร่

สุขภาพ ระวังเรื่องการนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณต้องแบ่งออกเป็นสองร่าง เนื่องจากคุณต้องทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกัน หรือคุณต้องต้องทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้คุณหัวหมุนอยู่กับงานไม่น้อย นอกจากนี้ต้องระวังว่าเจ้านายหรือผู้ใหญ่จะเอ็นดูคนอื่นมากกว่าคุณ

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายในเรื่องของสุขภาพ หรือประกันเข้ามา ทำให้ต้องแบ่งเงินออกเป็นหลายส่วน หรืออาจได้เสียเงินไปกับสิ่งที่คิดว่าไม่น่าจะเสีย ทำให้คุณมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดไว้เยอะมาก ส่วนรายรับของคุณยังคงเข้ามาเรื่อยๆ อยู่ แต่ก็อาจไม่เหลือเก็บสักเท่าไหร่

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณอาจได้เจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วเข้ามา โดยที่สถานะของอีกฝ่ายจะค้างๆ คาๆ ทำให้ความสัมพันธ์ไม่เดินหน้า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณและคนรักจะไม่ค่อยหวาน รู้สึกว่าความรักกลายเป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อนมากกว่า

สุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ หรือต้องระวังการออกไปข้างนอกมากขึ้น

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน ปักษ์นี้งานของคุณจะมีความก้าวหน้า เดินหน้ามากขึ้น อะไรที่ติดขัดจะได้รู้ว่าควรไปอย่างไรต่อ หรืออาจมีการเปลี่ยนสถานที่ในการทำงาน อาจต้องไปทำงานในที่ไกลๆ เพื่อความมั่นคงในเรื่องการงานมากขึ้นได้

การเงิน คุณจะมีหนี้หลายก้อน หรือมีค่าใช้จ่ายเข้ามาทวงตามติดอยู่เรื่อยๆ ทำให้อิสระในการใช้เงินหายไปอยู่บ้าง ส่วนรายรับในเดือนนี้ของคุณอาจไม่ได้มีมาก หรือมีเงินพิเศษเข้ามา ทำให้ต้องใช้เงินอย่างระมัดระวัง

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ถูกใจจากเรื่องของการงาน หรืออาจอยู่ที่ทำงานเดียวกันได้ แต่อาจเป็นความรักที่เป็นความลับในช่วงแรกไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่แล้วคนรักจะสนใจเรื่องงานมากกว่าคุณ ทำให้เกิดความน้อยใจกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องการดื่มน้ำน้อย ระบบน้ำเหลืองไม่ดี

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะถูกจับตามองจากผู้ใหญ่ หรือหัวหน้าในเรื่องงานมากขึ้น ทำให้คุณเกิดความอึดอัด หรือรู้สึกไม่อยากทนกับสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ นอกจากนี้ต้องระวังคำสั่งที่เปลี่ยนไปมา ทำให้ไม่สามารถหาข้อสรุปในเรื่องงานได้ และงานเกิดความล่าช้าออกไปอีก

การเงิน คุณต้องระมัดระวังเรื่องของการใช้เงินให้มากขึ้น ต้องระวังเรื่องการจ่ายเงินแบบไม่ทันตั้งตัว หรือบุตรบริวารจะเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินมากขึ้น โดยที่คุณอาจไม่ได้อะไรกลับคืน

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจได้เจอคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามา ซึ่งเขาอาจรุกคุณแรงจนไม่อยากปฏิเสธ แต่อีกใจคุณก็รู้ว่าเขาไม่ใช่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้ความสัมพันธ์อาจเป็นลักษณะคอยประคองกันไป เพราะจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาทำให้เป็นปัญหาเรื่อยๆ

สุขภาพ มีเรื่องให้คิดมาก ระวังเบลอสะดุดล้ม

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน งานของคุณจะค่อนข้างยุ่ง คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับงานใหม่หรือหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติม ทำให้ชีวิตในช่วงนี้ต้องพยายามประคองเรื่องงานไปให้ได้ เพราะถ้าเกิดงานหลุดจะทำให้เกิดปัญหาที่น่าปวดหัวตามมา สำหรับคนที่กำลังว่างงาน ในช่วงปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้โอกาสใหม่ๆ ในเรื่องงานเข้ามาด้วย

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้จ่ายเงินก้อน หรืออาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากคุณ ซึ่งจะเป็นคนที่คุณปฏิเสธไม่ได้สักเท่าไหร่ นอกจากนี้คุณจะมีเกณฑ์ได้โชคเข้ามา แต่อาจเป็นการได้มาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้ความรักไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ อาจต้องโฟกัสเรื่องของการงานหรืออย่างอื่นไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้อาจต้องระวังเรื่องการไม่ยอมกัน หรือคนรักมีปัญหาชีวิตหลายด้านมาก จนคุณรู้สึกเครียดตาม

สุขภาพ ระวังเรื่องการนั่งนานจนเกินไป ลุกออกกำลังกายบ้างจะดีต่อสุขภาพ

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้งานหลายๆ อย่างจะหมุนวนมาลงที่คุณค่อนข้างเยอะ ทำให้คุณไม่ค่อยมีเวลาว่างหรือมีเวลาเป็นของตัวเองสักเท่าไหร่ หรือในช่วงเดือนนี้ชีพจรจะลงเท้าคุณเยอะ ทำให้ต้องเดินทาง หรือหมุนเวียนไปทำงานหลายๆ ที่ นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องความกดดันที่เข้ามาจากทุกทิศทางอีกด้วย

การเงิน คุณจะต้องเป็นคนรับภาระในบ้านหลายอย่าง หรืออยู่ๆ ของในบ้านเสีย หรือมีคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ทำให้คุณต้องเอาเงินไปจัดการตรงนั้น แต่เรื่องรายรับของคุณยังคงมีเข้ามาอยู่ ทำให้ในปักษ์นี้ยังผ่านไปได้แบบไม่เครียดนัก

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสดในปักษ์นี้คุณอาจได้รู้จักคนใหม่ๆ จากทางออนไลน์เข้ามา แต่คนนั้นเขาอาจเป็นคนที่เพิ่งจบความรักมา อาจทำให้ความสัมพันธ์มีช่องว่าง สำหรับที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักอาจต้องอยู่ห่างกัน มีเกณฑ์ว่าจะได้คุยกันผ่านแชททางไกลกันซะมากกว่า

สุขภาพ คุณจะมีความเครียดสูง ต้องระวังเรื่องโรคกระเพาะ

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้ข้อตกลงเรื่องงานใหม่ๆ เข้ามา หรือจะมีคนยื่นข้อเสนอเรื่องงานมาให้ นอกจากนี้อาจได้รับงานใหม่ๆ ที่ท้าทายมากขึ้น สำหรับคนที่ยังว่างงาน ก็มีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่ในช่วงเดือนนี้

การเงิน คุณมีเกณฑ์ที่จะซื้ออะไรที่เป็นชิ้นใหญ่ หรือใช้เวลาในการผ่อนมากขึ้น หากใครที่ต้องการซื้อที่ดินหรือบ้านก็สามารถทำในช่วงนี้ได้เลย สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลน ในปักษ์นี้อาจต้องระวังได้เสียเงินก้อน

ความรัก สำหรับคนโสดแล้วคุณอาจต้องเข้าไปพัวพันเกี่ยวกับเรื่องรักสามเส้า ทำให้รู้สึกอยากเป็นคนที่เดินออกมามากกว่ายืนช้ำใจอยู่ตรงนั้น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังการทะเลาะจากปัญหาความรักเก่าๆ หรือคนรักของคุณอาจไม่สบายจนต้องไปดูแล

สุขภาพ ระวังการกินเยอะ น้ำหนักขึ้น หรือตั้งครรภ์ได้

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณอาจได้เข้าไปร่วมทีมทำงานใหม่ๆ หรือคุณอาจได้หน้าที่ใหม่ที่เกี่ยวกับผู้คนเยอะ ๆ ทำให้ในช่วงปักษ์นี้คุณจะวุ่นวายเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารค่อนข้างมาก ทำให้คุณต้องมาแก้ไขปัญหาที่ตัวเองทีละจุด

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้ใช้เงินไปกับเรื่องของสุขภาพ หรือมีการได้ใช้ไปกับการแก้ไขปัญหาอะไรบางอยย่าง ในช่วงปักษ์นี้ต้องระวังการทะเลาะกับคนใกล้ชิดในเรื่องของการเงินอีกด้วย ส่วนรายรับนั้น คุณยังทีเข้ามาเรื่อยๆ และอาจได้เงินจากงานพิเศษเข้ามา

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณจะได้เจอคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ มีทางเลือกเยอะเข้ามา แต่ตัวคุณอาจรู้อยู่แล้วว่ารักครั้งนี้มันยาก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คุณจะเอาแต่ใจ หรือติดอยู่ในเรื่องตัวเองค่อนข้างมาก ทำให้คนรักเดาอารมณ์ไม่ถูก

สุขภาพ ระวังเรื่องของสายตา ตาแห้ง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับฟัน

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาปรึกษาคุณ หรือต้องการความช่วยเหลือจากคุณในเรื่องการงานมากขึ้น ซึ่งมันจะไปทำให้งานเดิมของคุณไม่ค่อยเดินหน้าเท่าไหร่ หากใครที่คิดจะลงทุนอะไรช่วงนี้ขอให้คิดให้ดี เพราะผลตอบแทนอาจไม่ได้มาตามที่คุณคิดเอาไว้

การเงิน คุณมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายสองมือพร้อมๆ กัน หรืออาจมีคนเอาเงินมาให้แล้วจ่ายออกในทันทีด้วย ทำให้ในปักษ์นี้คุณยังคงมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ อยู่ ก็จริง แต่ก็อาจเก็บไม่อยู่สักเท่าไหร่ ทำให้ต้องหมุนเงินไปสักพัก

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณจะมีคนเข้ามาหลายคนจากหลายทาง อาจเป็นคนที่คุยไปเรื่อยๆ ยังไม่เน้นความจริงจังสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คนรักจะไม่ค่อยมีเวลาสนใจคุณ และตัวคุณเองก็ยุ่งเกินกว่าที่จะคิดเรื่องรัก

สุขภาพ ระวังการย้ำคิดย้ำทำ วนเวียนคิดเรื่องเดิมๆ นอนไม่หลับ

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณต้องทำงานในปริมาณที่มากกว่าปกติ เรียกได้ว่าแทบไม่ได้เงยหน้าขึ้นมามองฟ้ากันเลยทีเดียว แต่สำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ถือว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ เพราะจะมีงานที่ได้เงินเข้ามาทีละหลายๆ เจ้า แต่จะเป็นงานด่วนซะส่วนใหญ่

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะสามารถทำเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง แต่เงินนั้นอาจมาช้ากว่าที่คุณคาดการณ์เอาไว้มาก เนื่องจากอาจติดปัญหาจากเอกสาร หรือขั้นตอนที่ยุ่งยาก และคุณจะยังมีค่าใช้จ่ายอยู่ตลอด ทำให้อาจเก็บเงินไม่ได้มากนัก

ความรัก ในปักษ์นี้สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนที่คุณแฮปปี้เข้ามา แต่ความสัมพันธ์จะไม่ค่อยมีความพัฒนาสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว สัปดาห์นี้ต้องระวังเรื่องการไม่ใส่ใจกัน ทำให้ต่างฝ่ายต่างห่างเหิน

สุขภาพ ระวังเรื่องของมีคมบาด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook