ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในระยะดีขึ้น รวมถึงอาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้น จากการจัดการ ซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ก็อย่าประมาทจนละเลยขั้นตอน ความเข้มงวดในเรื่องเอกสาร หรือการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ เพราะอาจทำให้รายได้ที่คาดหวังล่าช้า ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน รวบรัด จัดการอย่างรวดเร็ว แต่ชัดเจน โดยเฉพาะกับการติดต่อ สื่อสารกับต่างประเทศ หรือกับชาวต่างชาติ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้งาน ภารกิจที่เป็นโครงการระยะสั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรละเอียด รอบคอบให้มากขึ้น เพราะอยู่ในระยะที่อาจ “เบลอ” ที่อาจทำให้เผลอ พลาด จนมีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าได้ ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก รักปลดล็อก! สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังถึงจุดหมายปลายทาง ควรหลีกเลี่ยงที่ยื้อยุด หรือจะเอาชนะ ฟ้องร้อง มีคดีความ เพราะการประนีประนอมยอมให้ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะมีโอกาสดีๆ ที่จะเริ่มต้นใหม่ ได้พบคนดีๆ ที่จะมาเติมเต็มชีวิตที่เคยอับเฉา ให้สดใสขึ้นใหม่อีกครั้ง

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม หาทางผ่อนคลายความเครียดให้ได้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพให้ดี!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว นั่นเป็นสัญญาณบอกว่า เป็นระยะเวลาที่พร้อมจะเดินหน้าอีกครั้ง แต่ก็อย่าประมาท เพราะยังอยู่ในขอบเขตจำกัดที่จะไม่สามารถทำได้เต็มที่อย่างที่คิด....ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook