ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน เรื่อยๆ มาเรียงๆ ที่อาจมีรายได้เพิ่มเติมจากงาน ภารกิจที่ทำ แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค อยากรวยทางลัด ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุน สูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ยังอยู่ในระยะทุ่มเทให้สุดพลัง กับกิจการ งานที่กระทำ แต่อ่อนโยน ประนีประนอม ยอมให้ รวมถึงเอื้อเฟื้อ มีมิตรไมตรีในการติดต่อสัมพันธ์ โดยเฉพาะกับมิตรสหายที่อยู่วงการเดียวกัน ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้เจริญรุ่งเรืองได้อย่างรวดเร็ว

ความรัก เข้าสังคม หรือจากสื่อออนไลน์ ร่วมกลุ่มสังสรรค์มิตรสหายที่มีความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน ก็อาจเป็นโอกาสทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ในเวลาอีกไม่นาน แต่หากเขา/เธอคนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรทำใจไว้ก่อนจะเสียใจว่า...แค่รักลอยลมเท่านั้น           

ครอบครัว เริ่มต้นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากยิ่งขึ้น ที่ไม่ควรปล่อยให้อยู่ไกลหูไกลตา เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไม่สบายทั้งกาย ทั้งใจ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว แต่ก็ยังสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “เดินหน้า” อย่างสบายๆ ไปตามขอบเขต ข้อจำกัดที่มีอยู่อย่าง ไม่ “แหกคอก”  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสร้างโอกาส เตรียมพร้อมที่จะรับลาภ ผลประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นในเวลาอีกไม่นาน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook