ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่จะก่อให้เกิดรายได้มากขึ้น แต่ก็ควรสำรองเงินไว้เผื่อเหตุจำเป็นในครอบครัว หรือกับญาติผู้ใหญ่ ที่ต้องใช้ทั้งความคิด การจัดการที่ดี และเงิน เงิน เงิน ถึงจะผ่านพ้นปัญหาไปได้ และวันที่ 12-14 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ “เสี่ยง” ที่จะรวยทางลัด เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน จากจินตนาการ ความฝัน หรือได้พบ ได้ติดต่อ สัมพันธ์ กับคนในวงการศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ในสัปดาห์นี้  ก็อาจทำให้เกิดแรงบันดาลใจ ที่จะนำไปสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ที่สามารถสร้างชื่อเสียง มีเงินทองไหลมาเทมาได้  แต่สำหรับคนหางาน หากถูกเรียกไปสัมภาษณ์ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ...ถูกหลอก!

ความรัก ไปไหนไปด้วยกัน ทั้งเดินทางท่องเที่ยวใกล้ ไกล หรือจะร่วมกลุ่มสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหายก็ตาม ก็ยังจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไว้ได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ควรระวัง “มิตรหน้าใหม่” ที่พบเจอกันในสถานบันเทิงเริงรมย์ โดยเฉพาะที่เข้ามาตีสนิทด้วย...อันตราย!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว ก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากค้าขายของสวยๆ งามๆ จากเรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรือจากการเดินทางท่องเที่ยว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook