ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ที่อาจได้โชคมีลาภจากบุตร-ธิดา หรือได้ผลตอบแทนจากการลงทุนระยะสั้นๆ แต่ก็อย่าประมาท หากใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทั้งเพื่อตนเอง หรือเพื่อรัก ใคร่ เสน่หา ใดๆ ก็อาจทำให้ที่ได้มาหมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน อยู่ในกรอบ กติกา ปฏิบัติตามกฎ ระเบียบ ที่ถูกกำหนดไว้อย่างเคร่งครัด ถึงจะทำให้มนุษย์เงินเดือนอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผล คืนกลับมา รวมถึงอาจถูกเสนอให้เลื่อนตำแหน่ง เปลี่ยนงานอีกด้วย แต่ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะคุยโอ้อวดให้เพื่อนร่วมงานรับรู้ เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น อิจฉา จนนำไปใส่ร้ายนินทาได้

ความรัก หากสัมพันธ์รักราบรื่น การมีเพศสัมพันธ์ในระยะนี้ ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ  และสำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางท่องเที่ยว ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบรัก เจอคนถูกใจ รักหวานๆ ที่สุดแสนจะโรแมนติก อาจเกิดขึ้น แต่ก็ควรทำใจสักนิด เพราะอาจเป็นแค่...ผ่านมาผ่านไป

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน ที่อาจชักนำไปในทางอบายมุขได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีเรื่องร้อนหู ที่ทำให้ร้อนใจ ทั้งจากญาติสนิท มิตรสหาย หรือจากเพื่อนบ้าน ก็ควรอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะต่อปากต่อคำ ถกเถียงด้วย ถึงจะทำให้อยู่รอดปลอดภัย ไม่มีปัญหา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook