ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ตรงไปตรงมา ไม่เดินลัดเส้นทาง ไม่ซิกแซก ไม่ “เสี่ยง” ที่จะรวยทางลัด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้โชคมีลาภลอยมาเอง รวมถึงอาจได้ค่าสินไหมทดแทน จากที่ฟ้องร้องมีคดีความ หรือหากจะติดตามทวงถามหนี้สิน วันที่ 8-9 ก็จะมีโอกาสมากกว่า

การงาน กฎ ระเบียบ ข้อบังคับโดยเฉพาะจากหน่วยงาน องค์กร ประเทศที่จะไปติดต่อ สัมพันธ์ จะเดินทาง หรือ จะยื่นเอกสารสำคัญ ก็ควรศึกษา และทำตามอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะวันที่ 9-11 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังสำเร็จได้อย่างราบรื่น สำหรับคนหางาน ก็อยู่ในระยะที่ต้องใช้ความละเอียด รอบคอบ ถูกต้องมากที่สุด เมื่อจะยื่นใบสมัครงาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก อดีตรักที่ยังฝังใจ อาจหวนคืนกลับมา! ทั้งจากการสื่อใช้ออนไลน์ หรือจะเดินทางท่องเที่ยว ก็อาจทำให้ได้พบเขา/เธอ คนนั้น แต่ควรยั้งใจสักนิด คิดให้นานๆ ก่อนจะเดินหน้าสานสัมพันธ์ เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่า อาจเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ที่ต้องต่อสู้แย่งชิง แต่ก็มีโอกาสสูงเช่นกันว่าจะเป็นฝ่าย...แพ้!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 10-11 เพราะท่านอาจมีอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัวมากกว่าปกติ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 ธันวาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบอกว่า ความสุข ความพึงใจที่จะได้รับจากการใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ เสรี และการแข่งขัน แย่งชิงเพื่อให้ได้มา ถึงจะชนะในยกแรก ก็ควรระวัง เพราะอาจทำให้...ทุกข์สาหัสได้อย่างเจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจ!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook