ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา....หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งเพื่อตนเอง หรือเพื่อเรื่องรัก ใคร่ เสน่หาที่ซ่อนเร้น ปิดบัง ก็อาจทำให้ถูกข่มขู่ แบล็คเมล์ จนสูญเสียจำนวนมากได้

การงาน “เสี่ยง” ที่จะเสียชื่อเสียง เสี่ยงที่จะก่อศัตรู ที่อาจเกิดขึ้นจากงาน ภารกิจที่กระทำอยู่เบื้องหลัง รวมถึงการถูกบังคับให้ยอมรับ ให้เซ็นสัญญาผูกมัดตัวเอง ที่อาจนำไปสู่การถูกฟ้องร้อง มีคดีความได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในระยะรักษาความสงบ สยบความเคลื่อนไหว โดยหลีกเลี่ยงที่เข้าร่วมกลุ่มนินทาว่าร้ายผู้ใด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะอยู่ได้...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

ความรัก ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็อย่าประมาท ที่จะทำสิ่งซ่อนเร้น ปิดบัง คนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังถูกตาต้องใจผู้ใต้บังคับบัญชา หรือ พนักงานของตนเอง ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะบังคับ ข่มขู่เพื่อให้ได้ดังที่ต้องการ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำความทุกข์สาหัสมาให้ เช่น ถูกออกจากงาน ชื่อเสียงเสียหายยับเยิน เป็นต้น

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ที่หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจทำให้ติดโรคร้ายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์อย่างซ่อนเร้น ปิดบัง ถึงอาจทำให้ได้ลาภผล แต่ก็มีเกณฑ์จะสร้างศัตรูคู่แข่ง ที่จะเป็นภัยอันตรายต่อตนเองได้อย่าง...แพ้ภัยตนเอง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook