ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน เชื่อเขา....ก็หมดตัว! อยู่ในระยะเงินทับตัว ที่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรยั้งสติ รอบคอบให้มากขึ้น อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ เพราะอาจถูก “ครอบงำ” จากคนที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ที่อาจทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่ามหาศาล ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากๆ

การงาน อิสระ เสรี ไม่อยู่ในกรอบที่สามารถจะคิด เขียน ตามแต่ที่ใจต้องการ แต่ต้องทำให้เห็นภาพว่าจะนำไปใช้ได้อย่างจริงจัง ทั้งจากโฆษณาสินค้า หรือจะนำเสนอผลงานใดๆ ก็ตาม ก็จะมีโอกาสสูงที่จะสำเร็จมากกว่าที่คาดคิด และวันที่ 5-7 หากจะเดินทาง ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์ดังที่คาดหวัง

ความรัก สังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย หรือเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักรื่นรมย์ แต่ก็ควรระวังหากจะลั้นลา ออกไปหาความสุขเพียงลำพัง ก็อาจถูกจับตาอย่างหวาดระแวงจากเขา/เธอ ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ แต่สำหรับคนโสด ก็อยู่ในระยะบริหารเสน่ห์อย่างได้ผล ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาติดพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากค้าขายของสวยๆ งามๆ จากเรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรือจากการเดินทางท่องเที่ยว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook