ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ระมัดระวัง รอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากคิดจะรวยทางลัดด้วยการ เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า และอาจได้น้อยกว่าที่คาดหวัง ขณะที่รายจ่ายจำเป็นก็รออยู่ อย่างเช่นเรื่องของบุตร-ธิดา สัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่อาจเจ็บป่วยกะทันหัน

การงาน จัดทำเอกสาร เตรียมข้อมูลให้ละเอียดมากที่สุด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะหากจะซื้อ-ขาย จัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ ถึงจะสำเร็จได้ลาภผลดังที่หวัง แต่ถ้าถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน เริ่มโครงการใหม่ๆ ก็ควรศึกษาข้อมูลให้ดีๆ เพราะนอกจากจะขาดทุนแล้ว ยังจะทำให้ทะเลาะวิวาทกันอีกด้วย

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันแก้ปัญหา และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันโดยเฉพาะเรื่องของบุตร/ธิดา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันเองได้ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังเริ่มต้นกับพนักงาน ลูกจ้าง ลูกน้องของตนเอง หากเป็นรักซ้อน ซ่อนรักก็ควรระวัง เพราะอาจทำให้...เจ็บนี้อีกนาน

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย หรือมีปัญหาที่รอให้คุณช่วย ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรเดินหน้าปกติ ไปสถิตร่วมกับดาวอังคารในเขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควร “เชื่อ” ความคิดของตนเองที่ผ่านการศึกษาหาข้อมูลมาอย่างเต็มที่ ให้มากกว่าหลับหูหลับตาเชื่อผู้อื่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรู้อะไรไม่สู้รู้วิชา รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook