ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อาจได้โชค มีลาภ จากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว รวมถึงหากจะหารายได้เพิ่มเติมก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 1-3 ควรอดทน อดกลั้นที่จะใช้อารมณ์รุนแรง ดุ ด่า กับลูกน้อง บริวาร คนรับใช้ เพราะนอกจากจะทำให้เสียเงินแล้ว ยังมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้..เจ็บตัวอีกด้วย

การงาน ถึงลูกถึงคน! ที่ต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์ ติดตาม โดยเฉพาะงานที่เป็นตัวแทน นายหน้า หรือค้าขาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภผลดังที่หวัง แต่ก็ยังอยู่ในระยะหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นสายในทางที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังจะทำให้เดือดร้อน มีปัญหาตามมาอีกมาก

ความรัก หากกำลังขัดแย้งกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียงอย่างเอาเป็นเอาตาย เพราะอาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทที่จะทำให้แตกหักกันไปเลย โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสดที่กำลังตกหลุมรักพนักงาน ลูกจ้างของตนเอง ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะให้กลายเป็น “มือที่สาม” ที่อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และเจ็บตัวได้!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงการกินอาหารรสเผ็ดร้อน หรือหากมีอาการปวดท้อง ก็อย่าประมาท ควรรีบพบแพทย์ รักษาโดยเร็ว

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 ธันวาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบอกว่า ความสุข ความพึงใจที่จะได้รับจากการใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ เสรี และการแข่งขัน แย่งชิงเพื่อให้ได้มา ถึงจะชนะในยกแรกก็ควรระวัง เพราะอาจทำให้...ทุกข์สาหัสได้อย่างเจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook