เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายปักษ์หลัง 1 - 15 พฤศจิกายน 2564 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในช่วงปักษ์นี้คุณจะมีงานด่วนงานเร่งเข้ามามากขึ้น ต้องระวังหัวหน้า ผู้ใหญ่ที่จะตัดสินใจไม่ขาด เปลี่ยนคำสั่งไปมาทำให้งานของคุณเหนื่อยมากขึ้น หากทำธุรกิจส่วนตัวในช่วงนี้คุณจะควบคุมอะไรไม่ค่อยได้ ทำได้เพียงแก้ไขตามสถานการณ์เท่านั้น

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้จ่ายเงินก้อน หรือต้องจ่ายเงินช่วยเหลือใครในเรื่องที่ค่อนข้างจำเป็นและปฏิเสธไม่ได้ นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเข้ามาอีกด้วย แต่รายรับของคุณก็ยังถือว่าเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้จะมีคนเข้าหาคุณซึ่งเขาอาจเข้ามาจากทางสังคมใหม่ๆ หรือหากใครที่มีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์อาจพัฒนามากขึ้น ส่วนคนที่มีคู่ หลายๆ อย่างไปได้ดี อาจมีการคุยถึงอนาคตที่จริงจังมากขึ้นได้

สุขภาพ ในช่วงนี้อาจต้องระวังปวดเนื้อเมื่อยตัว เส้นยึด

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน งานจะถาโคมเข้ามาหาคุณค่อนข้างมาก อาจมีคำสั่งใหม่ๆ จากหัวหน้าเข้ามาซึ่งคุณต้องทำตาม แม้สิ่งนั้นคุณอาจจะไม่เห็นด้วยสักเท่าไหร่ สำหรับใครที่ยังว่างงานอยู่ หากช่วงนี้คุณได้สมัครงานอะไรไป อาจมีข่าวดีเข้ามา

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะยังคงทำเงิน หาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ จากสิ่งที่ทำอยู่ แต่ถ้าใครอยากจะลงทุนอะไรอาจมีผู้ชายที่อายุมากกว่าเข้ามาอุปถัมภ์ หรือคนรักอาจให้เงินด้วยความเสน่หา แต่ก็ยังคงต้องระวังรายจ่ายด้วยเช่นกัน เพราะจะมีค่าใช้จ่ายที่มาไวไปไว

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณก็จะยังคงสถานะความโสดไว้อยู่ มีเกณฑ์ที่คุณจะเจอใครเข้ามาก็จริง แต่อาจยังไม่ตรงสเปคสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ให้ระวังเรื่องความเบื่อหน่ายซึ่งกันและกัน ต่างคนต่างไม่เข้าหากัน ไม่ค่อยหวาน

สุขภาพ ระวังของมีคมบาด เลือดออกเล็กน้อย

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้งานของคุณค่อนข้างวุ่นวาย ให้ระวังเรื่องของเสียงแตกในทีม ทำอะไรก็จะมีคนขัดหรือไม่ค่อยเห็นด้วยในความคิดของคุณสักเท่าไหร่ นอกจากนี้อาจมีงานค้าง งานเก่าๆ หรืองานของคนอื่นเข้ามาให้คุณช่วยแบกรับในช่วงนี้อีกด้วย

การเงิน ช่วงนี้คุณจะรู้สึกเครียดมากกว่าปกติ เลยต้องการใช้เงินเพื่อแก้เครียด อาจได้สิ่งของใหม่ๆ เข้ามาเยียวยาจิตใจ แต่อาจต้องระวังเรื่องของการใช้เงินเกินตัวไปสักหน่อย ส่วนรายรับของคุณก็ยังคงเข้ามาเรื่อยๆ แต่อาจมีช้ากว่ากำหนดอยู่บ้าง

ความรัก ในปักษ์นี้ความรักของคนโสดอาจไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คุยไม่อยากคุยหรือติดต่อใคร หากใครที่มีคนคุย ความสัมพันธ์จะเริ่มเงียบมากขึ้น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คุณและคนรักอาจมีเรื่องของตัวเองให้สนใจ จนอาจไม่ได้คุยกัน หรืออาจมีเรื่องง้องอนกันบางอย่างที่ผิดพลาดมาจากเรื่องของการสื่อสาร

สุขภาพ ระวังเรื่องปวดตัว ปวดหลัง หรือมีอุบัติเหตุกะทันหัน

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้งานของคุณอาจไม่ได้เดินหน้าตามที่คุณวางแผนไว้สักเท่าไหร่ นอกจากนี้คุณเองก็ต้องเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเพื่อเข็นมันไปให้ได้มากกว่านี้ หากคุณทำงานเกี่ยวกับการขายหรือมีธุรกิจ ในช่วงนี้ยอดขายอาจไม่ค่อยดี ต้องปรับปรุงแก้ไขวิธีการการขายให้ตรงจุดมากขึ้น

การเงิน หากคุณมีแผนที่จะลงทุนหรือตั้งใจที่จะเปลี่ยนเงินเป็นอย่างอื่นในช่วงนี้ อยากให้คิดให้ดีก่อน เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจจะไม่ได้กลับคืนมาง่ายๆ นอกจากนี้ให้ระวังการใช้เงินมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ไปกับครอบครัวหรือคนรักในช่วงนี้

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้อาจจะต้องระวังคนที่ไม่ค่อยจริงใจและไม่จริงจังเข้ามา เขาอาจเป็นคนที่ดูจะชอบคุณมากๆ แต่ก็ต้องระวังว่าเขาจะมีใครอีกคน ส่วนคนที่มีคู่แล้วในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของคำพูดจาที่จะทำร้ายจิตใจกัน หรืออีกฝ่ายอาจชอบอารมณ์ร้อนใส่คุณ

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับมดลูก ประจำเดือน ฮอร์โมน อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้งานของคุณจะเดินหน้าได้มากขึ้น อะไรที่หยุดชะงักไปก็จะมีทางออก แต่ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่งานค่อนข้างเยอะ หยุดทำอะไรไม่ได้เลย หรืออาจจะมีงานใหญ่ๆ เข้ามาติดต่อให้ทำ หรือใครที่สมัครงานไปในช่วงนี้จะมีบริษัทเริ่มเรียกสัมภาษณ์มากขึ้น

การเงิน ในปักษ์นี้คุณอาจต้องคิดก่อนใช้ให้มากขึ้น หรือรายรับคุณค่อนข้างพอดีกับรายจ่ายมากเกินไป อาจทำให้ค่าใช้จ่ายตึงมืออยู่บ้าง ซึ่งในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายไปกับเรื่องของบ้าน ที่อยู่อาศัยหรือครอบครัวค่อนข้างเยอะ

ความรัก สำหรับคนโสดนั้น ในปักษ์นี้คุณอาจได้เจอกับคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้เข้ามา แต่ต้องระวังว่าคุณจะหลงเสน่ห์เขาเต็มๆ ทำให้ตัดใจได้ยากมาก ส่วนคนที่มีคู่แล้วคุณอาจจะต้องเอาใจคนรักมากหน่อยในช่วงนี้ เนื่องจากคนรักของคุณอาจมีเรื่องเครียด ทำให้คุณต้องคอยดูแล

สุขภาพ ระวังการนั่งนานเกินไปทำให้ปวดหลัง ปวดขา ระวังน้ำหนักขึ้น

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้งานทั้งหลายจะวิ่งเข้าหาคุณมากขึ้น แต่ส่วนใหญ่ดันเป็นงานที่มีปัญหาทำให้คุณต้องคอยแก้ไข นอกจากนี้หากคุณหวังอะไรในเรื่องงานอยู่ ในปักษ์นี้อาจยังไม่สมหวังสักเท่าไหร่ ต้องอดทนและรอเวลาเท่านั้น

การเงิน ในปักษ์นี้การเงินของคุณอาจต้องถูกแบ่งไปใช้กับหลายๆ ส่วน ซึ่งสิ่งนั้นอาจเป็นทั้งที่คุณเตรียมไว้และไม่ได้เตรียมเอาไว้มาก่อน ทำให้การเงินเป็นลักษณะที่เข้ามาเท่าไหร่ก็ไหลออก ไม่ค่อยมีเหลือเก็บสักเท่าไหร่

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้คุณจะค่อนข้างเนื้อหอม มีคนเข้ามาชอบ อยากมาคุยทำความรู้จักด้วย แต่ก็จะเป็นคนที่เข้ามาไม่นานแล้วออกไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ให้ระวังเรื่องของรักสามเส้าหรือมีใครเข้ามาชอบคนรักของคุณ

สุขภาพ ระวังเรื่องของอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ดื่มน้ำน้อย

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน ปักษ์นี้ไม่จะมีคนนึกถึงแต่คุณในเรื่องของการงาน โดยเฉพาะในเรื่องที่มีปัญหา คุณอาจได้รับมอบหมายงานที่ไม่ถนัดหรือไม่ชอบ ไม่ว่างานจะล้นมือเท่าไหร่คุณก็ต้องรับไว้แบบปฏิเสธไม่ได้ นอกจากนี้ผู้ใหญ่จะคอยจับตามองงานของคุณมากขึ้นอีกด้วย

การเงิน ต้องระวังว่าในปักษ์นี้คุณจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่สักเท่าไหร่ ได้เงินมาเท่าไหร่ก็จะมีแต่รายจ่ายเข้ามา ให้ระวังเรื่องการใช้เงินไปกับการซ่อมแซม หรือมีการซื้อของใหม่เข้าบ้าน ส่วนเรื่องของรายรับนั้น หากมีใครขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ต้องระวังว่าจะไม่ได้คืน

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสด ในปักษ์นี้ถ้าคุณมีคนคุยอยู่แล้ว อีกฝ่ายอาจเริ่มรู้สึกว่าไปกับคุณไม่ค่อยได้ หรือมีบางอย่างที่ไม่เข้ากัน และอาจอยากเดินห่างออกไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คนรักของคุณอาจมีภาระ หรือมีความเครียดมาก ต้องระวังเรื่องของการไม่เข้าใจกันในช่วงนี้

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องข้อเท้า หัวเข่า เท้าพลิกได้

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน ในช่วงนี้อาจต้องระวังการที่มีคนมาทิ้งปัญหาไว้แล้วคุณต้องเข้าไปแก้ หรืออาจมีการเข้าใจอะไรบางอย่างผิดในเรื่องของเนื้องาน ทำให้คุณต้องเข้าไปจัดการในจุดนั้น ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่สร้างความปวดหัวให้คุณได้ประมาณหนึ่ง นอกจากนี้อาจมีงาน หรืออะไรบางอย่างถูกยกเลิกไปได้

การเงิน คุณจะสามารถหาเงินมาได้จากหลายทิศทาง ทำให้การเงินในปักษ์นี้ยังคงมีใช้เรื่อยๆ แต่อาจต้องระวังว่าพอเข้าช่วงกลางเดือนไป คุณอาจต้องคิดก่อนใช้เงินมากขึ้น หรือผู้ใหญ่ในบ้านของคุณอาจมีปัญหาอะไรบางอย่าง ที่คุณต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาเรื่องเงินให้

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้นั้นคุณอาจได้เจอคนจเก่าๆ ไม่ว่าจะเพื่อนเก่า แฟนเก่า หรือคนคุยเก่ากลับมาทักทายกันได้ แต่สุดท้ายความสัมพันธ์จะไปในลักษณะการค้างๆ คาๆ มากกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้ความรักยังดี มีความเข้าใจกัน แต่อาจมีความห่างไกลเข้ามา หรืออาจได้พากันเดินทางไกลในช่วงนี้ได้

สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยกะทันหันอ หรือมีอาการปวดหัวไมเกรน

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะมีงานใหม่ๆ หรือหน้าที่ใหม่เข้ามา อาจมีคนเข้ามาจ้างงานหรือไว้วางใจให้คุณรับผิดชอบอะไรใหญ่ๆ ในช่วงนี้ได้ แต่ว่าพอคุณรับมาแล้วอะไรหลายๆ อย่างจะต้องเหนื่อยมากขึ้นอีกหลายเท่า อาจต้องเตรียมใจไว้ให้ดี

การเงิน การเงินในปักษ์นี้ คุณจะทำเงินได้มากกว่าที่ผ่านมา แต่รายจ่ายของคุณยังคงเยอะ ยิ่งคุณทำเงินได้มากเท่าไหร่ คุณก็จะมีเรื่องให้ใช้จ่าย หรืออยากใช้เงินเพื่อคลายความเครียดมากขึ้น 

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณอาจเจอคนที่อายุมากกว่าเข้ามา แต่เขาอาจเป็นคนที่เจ้าชู้ หรือเป็นคนที่รู้เรื่องความรักเป็นอย่างดี ซึ่งคุณอาจตามไม่ทันได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คนรักจะค่อนข้างเอาแต่ใจ ไม่สนใจความรู้สึกของคุณสักเท่าไหร่

สุขภาพ ระวังเจ็บตา ปวดจมูก ตัดจมูก หรือปวดฟัน

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน งานของคุณจะก้าวหน้ามากขึ้นไปอีกขั้น แต่ก็จะเต็มไปด้วยความกดดันเพราะผู้ใหญ่หรือหัวหน้าจะคาดหวังเรื่องผลงานจากคุณมากขึ้น นอกจากนี้ต้องระวังปัญหาเรื่องเอกสาร หรืออะไรที่อยู่เบื้องหลังทำให้มีความผิดพลาดตามมาได้

การเงิน คุณเริ่มคิดเรื่องของการพักผ่อน อยากใช้เงินไปกับการเดินทางไกลหรือพักผ่อนในช่วงนี้ได้ และจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตร บริวารหรือสัตว์เลี้ยงมากขึ้น ส่วนรายรับของคุณนั้นจะยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งยังไม่ถือว่าเงินขาดมือ

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ถูกใจจากเรื่องของการงาน หรือมาจากคนที่รู้จักกันได้ และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กันมากขึ้น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คุณและคนรักเข้าใจกันดี แต่อาจไม่ได้หวานกันมากนัก 

สุขภาพ ระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ อาจมีอาการวูบ บ้านหมุนได้

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้งานของคุณค่อนข้างวุ่นวาย อาจมีการจัดตั้งทีมใหม่ที่คุณต้องเข้าไปดูแล หรือคนในทีมอาจมีปัญหากัน มีเรื่องที่คุยกันไม่ลงตัวได้ ทำให้ในช่วงนี้คุณอาจต้องเป็นคนกลางเพื่อไปจัดการเรื่องนี้ 

การเงิน ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้จ่ายเงินก้อนไปกับเรื่องของครอบครัว บ้าน หรือที่อยู่อาศัยได้ หรืออาจมีการย้ายที่อยู่ได้ด้วยเช่นกัน ส่วนรายรับของคุณอาจยังเข้ามาไม่เยอะนัก ต้องวางแผนเรื่องเงินให้มากขึ้นกว่าที่เป็นมา

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณอาจนึกถึงคนเก่าๆ หรืออาจมีคนที่ยังตัดจากคนรักเก่าไม่ขาดเข้ามา ทำให้ความสัมพันธ์ยังไม่ไปไหน ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้ต้องใช้ความเข้าใจกันมากขึ้น ต่างฝ่ายต่างมีปัญหาหรือมีความไม่พอใจกัน ทำให้ต้องปล่อยวางมากขึ้น

สุขภาพ ระวังมีเรื่องเครียดเข้ามา ทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้อาจมีคนมาเสนองานใหม่ๆ ให้คุณ แต่งานนั้นจะค่อนข้างหนักหรือเป็นตำแหน่งที่ไม่ค่อยมีใครอยากทำเพราะเหนื่อยเกินไป หรือในช่วงนี้คุณอาจต้องเคลียร์งานที่ทับถมเข้ามา หรือมีคนสร้างงานไว้ให้แล้วคุณต้องไปจัดการ

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีเรื่องให้ต้องใช้เงินอยู่เรื่อยๆ ทำให้คุณต้องหมุนเงินไปเรื่อยๆ ด้วยเช่นกัน ส่วนรายรับของคุณยังคงเข้ามาเท่าเดิม ซึ่งกำลังสวนทางกับรายจ่ายที่คุณกำลังเผชิญอยู่ค่อนข้างมาก

ความรัก สำหรับคนโสดนั้น ในปักษ์นี้คุณจะไม่มีเวลาได้คิดเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ เพราะคุณจะมีเรื่องของงานและปัญหาชีวิตต่างๆ เข้ามาให้คิดและจัดการมากกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ความรักอาจอยู่ไกลกัน คุยกันผ่านแชท หรือคนรักอาจไม่ค่อยมีเวลาให้

สุขภาพ ระวังเรื่องของลำไส้ กรดไหลย้อน หรือท้องเสีย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook