ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน เสน่ห์ที่มากล้นในระยะนี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะดึงดูดทรัพย์จากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เข้ามาหาตัวเองอย่างง่ายดาย แต่วันที่ 26-28 ตั้งสติให้ดี อาจเจอลมเพลมพัด ที่จะทำให้หลงเชื่อพวกอลัชชี มารศาสนา ที่จะทำให้เคลิ้มจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ นั่นคือเป็นระยะที่ควรวางแผนเตรียมพร้อมไว้ก่อนเท่านั้น รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะกดดัน เร่งรีบ หรือรวบรัด เพื่อให้งานเสร็จเร็วอย่างที่หวัง ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษามิตรไมตรีที่ดีไว้ได้ และไม่ทำให้ถูกต่อต้านอีกด้วย

ความรัก แค่ปรากฏตัว เข้าสังคม สังสรรค์ให้มากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสทองของคนโสดที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาใกล้ชิด ให้ได้รักได้เลือกจนพอใจ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว จากเสน่ห์ที่ดึงดูดใจ ก็ควรระวังว่าอาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง หวงหึง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทกันได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ที่หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจทำให้ติดโรคร้ายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์อย่างซ่อนเร้น ปิดบัง ถึงอาจทำให้ได้ลาภผล แต่ก็มีเกณฑ์จะสร้างศัตรูคู่แข่ง ที่จะเป็นภัยอันตรายต่อตนเองได้ อย่าง...แพ้ภัยตนเอง! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook