ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งความแตกต่าง ก็อาจทำให้ความรักเลิกราจากกัน หรือจากภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้สะดุดตา สะดุดใจ ประทับใจจนตกหลุมรักได้อย่างง่ายๆ เช่นกัน เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองที่สถิตร่วมกับดาวอังคาร ณ เขตราศีตุลย์ และจากวันที่ 16 ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีพิจิก ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ราศีแห่งการเข้าสังคม สังสรรค์ปาร์ตีกับมิตรสหาย  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

สุขกันเถอะเรา! จากไปไหนไปด้วยกันกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะการเข้าสังคม งานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ รวมถึง การอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ทั้งจากเรื่องความเชื่อ ศรัทธา หรือความรู้ที่ได้มาจากการศึกษา การรับรู้ที่ต่างกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองรักสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจตกหลุมรักใครบางคนที่คอยช่วยเหลือ แนะนำ ให้คำปรึกษา ที่หากกล้าพอที่จะเดินหน้า เขา/เธอคนนั้น ก็พร้อมจะตอบสนองที่จะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 1-6, 8-10, 12-14, 18-20, 26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook