ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนพฤศจิกายน  ความรัก ความสุข รออยุ่! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเข้ามาสู่ราศีธนู ราศีแห่งนักเดินทาง ที่บ่งบอกถึงการใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ เสรี ขณะที่ดาวเสาร์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ก็ได้โคจรเดินหน้าตามปกติ พร้อมกับปลดล็อกจากดาวพฤหัสบดี ที่ได้เดินหน้าจากไปแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

รักซ้อนเร้น รักที่แอบแฝงอยู่ในใจมานาน หากเป็นคนโสด ที่กำลังตกหลุมรัก แต่ไม่กล้าเอ่ยปากบอกรัก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่เขา/เธอ จะรับฟัง รับไว้พิจารณา หรือตอบตกลงที่เดินหน้าร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์กันต่อไป โดยเฉพาะหากเป็นรักต่างวัย ก็จะมีโอกาสครองคู่ เคียงคู่กันอย่างรวดเร็ว

สำหรับสัมพันธ์รักที่ราบรื่น ทุกงานที่อยากทำ ภารกิจใดที่ยาก ลำบากแค่ไหน คุณก็จะมีคนที่คุณรักคอยช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลังเสมอ แต่ควรระวังอารมณ์ประหยัดจนจุกจิกจู้จี้มากเกินไป ก็อาจทำลายบรรยากาศรักจนแห้งแล้งชืดชามากกว่าเดิม

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีพิจิก  สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้   4-6, 7-11, 16-18, 24-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook