ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนพฤศจิกายน ความรักกับเงินตรา ที่อาจเดินเคียงคู่อยู่ด้วยกันได้ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีธนู ราศีแห่งโชคลาภ ความรัก และกามารมณ์ ที่อาจหามาได้อย่างอิสระ ฟรีสไตล์ ตามแต่ที่ใจปรารถนา ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์  ณ เขตราศีตุลย์ และราศีพิจิก ซึ่งอาจส่งผลให้คุณลักษณะของดาวประจำตัวของคุณ อ่อนโยน ละมุนละไมมากขึ้น ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากคิดนอก-กรอบ เปลี่ยนแปลงตัวให้ให้แตกต่างจากที่ผ่านมา ทั้งรูปลักษณ์ การแต่งกาย หรือ การมีเพศสัมพันธ์ โดยเฉพาะการเป็นผู้ตาม ตามใจ แล้วแต่คนรัก คู่ครอง จะต้องการ ยอมเป็นฝ่ายสนับสนุน ช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักฉูดฉาด บาดตา มีสีสันสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น

สำหรับคนโสด ถึงกำลังถูกดึงดูดเสน่ห์เงินตรา สนุกกับการก้มหน้าก้มตาหาเงินอย่างเดียว แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีความรักไล่ล่า ซึ่งหากเผลอ ก็อาจตกบ่วงรักอย่างไม่ทันตั้งตัว ได้พบ เธอ/เขา ที่จะทำให้คุณต้องสละชีวิตโสด เปลี่ยนแปลงตัวเองไปตลอดกาล

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 4-6, 7-9, 12-13, 18-20, 26-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook