ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนพฤศจิกายน  แค่ก้าวข้ามความแตกต่างระหว่างกัน ก็จะทำให้ชีวิตรื่นรมย์แล้ว เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขที่ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ราศีของนักเดินทาง การแสวงหาชีวิตที่อิสระ เสรี ความสนุกสนานที่จะได้ต่อสู้แข่งขันเพื่อชัยชนะ ขณะที่ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคารอีกครั้ง ณ เขตราศีตุลยย์ และดาวพฤหัสบดี ก็ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

แค่ว่าอะไรว่าตามกัน ถึงจะคิดต่าง แต่ก็ควรแสดงความเห็นพ้องต้องกัน โดยเฉพาะหากคนรัก คู่ครอง มีปัญหากับญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควร “เข้าข้าง” อย่างเดียว (ถึงในใจจะไม่เห็นด้วยก็ตาม) และหากเขา/เธอ มีอาการเจ็บป่วย เรื้อรัง ก็ควรแสดงความใส่ใจ อาทรให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางไปแดนไกล ทั้งต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ไปยังสถานที่แปลกใหม่ ที่ไม่เคยไป จากเพื่อนใหม่ที่ร่วมเดินทาง สังสรรค์ด้วย ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอรักกุ๊กกิ๊ก ที่จะทำให้หัวใจที่เคยเหี่ยวเฉา สดใส มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังไม่ควรคาดหวังที่จะผูกมัด จริงจังหวังเคียงคู่ เพราะอาจทำให้.....ผิดหวัง!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด   1-2, 4-7, 12-14, 16-17, 26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook