ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งความรักที่ต้องวิ่งตาม! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีธนู ราศีแห่งคู่ครอง ขณะที่ดาวพุธ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคารอีกครั้งในเขตราศีตุลย์ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ก็จะจากมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีพิจิก ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเดินหน้าปกติ มาสถิตอีกครั้ง ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากเป็นความรักที่เริ่มต้นด้วยการที่ชาวราศีเมถุนเป็นฝ่ายที่ต้องวิ่งไล่ตาม จนถึงตอนนี้เขา/เธอคนนั้นยังเฉยชา ไม่แสดงท่าทีสนองตอบ ก็ควรยั้งใจ มีสติ คิดให้ดีๆ ก่อนที่จะเสียเวลาไปมากกว่านี้  เพราะวันนี้ เดือนนี้ เขา/เธอ ก็พร้อมจะ move on ไปหาสิ่งใหม่ ที่ตื่นเต้น ท้าทาย แล เร้าใจใหม่แล้ว

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากสัมพันธ์รักอยู่ในระยะเรื่อยๆ มาเรียงๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรีบจัดการ เปลี่ยน ปรับปรุง ให้ดูแปลกใหม่ และดูท้าทาย น่าค้นหามากยิ่งขึ้น ที่จะทำให้เขา/เธอ รู้สึกตื่นเต้น มีชีวิตชีวามากขึ้น ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไปได้อีกนาน เพราะ..กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะถ้าแย่ก็จะแก้ไม่ทัน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีธนู  แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1, 4-6, 8-10, 13-14, 19, 22-24, 26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook