ดวงความรัก 12 ราศี เดือนตุลาคม 2564

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนตุลาคม 2564

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนตุลาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรัก ประจำเดือนเดือนตุลาคม 2564 ทั้ง 12 ราศี จากหมอดูชื่อดัง Sanook horoscope ดวงของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

 

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ  บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนตุลาคม รักมาก ก็ทุกข์มาก เพราะจากดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ที่มีแสงแรงกล้าจนดาวอังคารหมดพลังในเขตราศีกันย์ ราศีแห่งต่อสู้ แย่งชิง เอาชนะ ก่อนที่จะจรจากไปสู่ราศีตุลย์   ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองเช่นกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการดับสูญ การเปลี่ยนแปลงที่เตรียมพร้อมจะเกิดใหม่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้....

หากยังรักอยู่ ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอารมณ์หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจอย่างไม่มีเหตุผล หรือ มีปัญหาแต่อ่อนแอ ขี้ขลาด ไม่ยอมรับผิด ไม่ยอมขอโทษคนรัก คู่ครอง เพราะต้องการแค่อยากเอาชนะอย่างเดียว  ก็อาจทำให้เขา/เธอ เบื่อ ระอา ทนไม่ไหว จนขอแยกทาง หันหลังจากไป

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ การเปลี่ยนตัวเอง ปรับปรุงภาพลักษณ์ให้เป็นคนใหม่ ให้เฉิดไฉไลสะท้านโลก ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่ความรักพร้อมจะไล่ล่าคุณแล้ว!

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก......ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้  1-2,5-7,9-11,15-17,20-22,27-29

 

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนตุลาคม ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงเพื่อหล่อเลี้ยงรักให้คงอยู่....เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีที่บ่งบอกถึงการสูญเสีย การเกิดใหม่ ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีกันย์ ด้วยการใส่ใจอย่างจริงจังที่อาจมากเกินไป ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้...

ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงอย่างหน้ามือเป็นหลังมือ โดยเฉพาะเรื่องรูปลักษณ์ สไตล์การแต่งตัว ให้เป็นคนใหม่อย่างเพริศพริ้ง รวมถึง เอาหูทวนลม และอดทน อดกลั้นให้มากที่สุด หากคนรัก คู่ครอง จะขี้บ่น จุกจิก คอยจับผิดในเรื่องเล็ก ๆ น้อยๆ อยู่ตลอดเวลา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสด ที่เป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ถ้าหากได้รับการใส่ใจ ดูแลเป็นพิเศษ จากลูกจ้าง พนักงาน หากสนองตอบ เขา/เธอ ก็พร้อมจะกระโดดเข้ามาสานรัก พัฒนาสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังว่าหากคิดจะเล่น ๆ ไม่จริงจัง ก็อาจเป็นเหตุ/ภัย ที่จะทำให้...เจ็บนี้อีกนาน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีพิจิก ที่ แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีมิถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด  2-3,5-7,9-11,15-17,22-24,29-31

 

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น  ที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนตุลาคม ...ยามรักน้ำต้มผักยังว่าหวาน ครั้นเนิ่นนานน้ำอ้อยยังกร่อยขม! ในเดือนที่ดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิดที่รวนเร ไม่แน่นอน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุน  ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร พลังแรงแห่งอารมณ์ ณ เขตราศีกันย์ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเข้าสู่ราศีพิจิก ลำนำรักที่ลึกลับ ซ่อนเร้น  ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรย้อนจักรกลับเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมกรอีกครั้ง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากร่วมด้วยช่วยกันกับคนรัก คู่ครอง ที่จะแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในครอบครัว เรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย และอดทน อดกลั้นที่จะตำหนิ ด่าทอ หรือ โยนความผิดให้เขา/เธอ อย่างเดียว รวมถึงไม่คาดหวังที่จะได้รับเงินทองจากเขา/เธอ อย่างที่ผ่านมาเช่นกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่อาจเป็นพนักงาน ลูกจ้าง  แต่ก็ควรตรวจสอบดูให้ดีๆ เพราะเขา/เธอคนนั้น อาจมี “อำนาจมืด” มีสัมพันธ์รักที่ซ่อนเร้นกับใครบางคนอยู่ก่อนแล้ว ที่มีโอกาสจะเป็นเหตุ/ภัย ทำให้เจ็บตัวปางตายได้!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีธนู  แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3.5-7,9-11,13-15,22-24,28-30

 

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน  ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนตุลาคม เดือนแห่งการไม่คาดหวังก็จะไม่ผิดหวัง! เพราะจากดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงาม ได้โคจรวิปริตย้อนจักรกลับมาอยู่ร่วมกับดาวเสาร์ ณ เขตราศีมกร ราศีแห่งคู่ครองอีกครั้งหนึ่ง ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่บ่งบอกถึงรัก ใคร่ เสน่หาอย่างลึกซึ้งเมื่อโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก โดยทำมุมเล็งกับราหู เงามัวหม่นของโลกที่อาจทำให้ดวงตาพร่าเลือน หลงผิดได้อย่างง่ายๆ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้...

อดีตรักที่ยังฝังใจ อาจหวนคืนกลับมาทำให้หัวใจรักเต้นแรงอีกครั้ง แต่ก็ไม่ควรคาดหวังอะไรจากเขา/เธอ เลย เพราะจากดาวพฤหัสบดีที่โคจรวิปริตอยู่นั้น บ่งบอกถึงความไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากกว่า หรือ สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็อย่าเพิ่งทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ที่ควรตรวจสอบดูให้ดีๆ เพราะจากราหู เงามัวหม่นของโลก บ่งบอกถึงอาจมีเรื่อง เงิน เงิน เงิน แอบแฝงอยู่เช่นกัน

สำหรับสัมพันธ์รักที่ชืดชา การเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ตัวเองให้สดใส ร่าเริงมากขึ้น ดูเด็กลงมากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะกระตุ้นอารมณ์รักของเขา/เธอ ให้กลับมาหวาน โรแมนติคอีกครั้งได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...มังกร  ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2,5-7,8-10,12-14,18-20,22-24,27-29

 

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย  โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...

เดือนตุลาคม เดือนที่ความรักชนะทุกอย่าง โดยเฉพาะรักที่ลึกซึ้งฝังใจ ที่พร้อมจะทุ่มเทให้ทุกอย่างที่มี เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิตมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก โดยทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับราหู เงามัวหม่นของโลก ขณะที่ดาวอาทิตย์ ดาวพเนจรแห่งจักรวาล ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ต่อด้วยราศีตุลย์ และ ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง และดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคุณธรรม ความดีงาม  ก็กำลังโคจรวิปริต พักรร่วมอยู่ด้วยกันในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การทุ่มเทความรัก ความใส่ใจ ให้เวลากับครอบครัว หรือ การปรับปรุง บ้าน ที่อยู่อาศัย ให้สวยงาม สดใสมากขึ้น แต่ก็ควรแบ่งเวลาใส่ใจ ดูแลคู่ครองให้มากขึ้นด้วยเช่นกัน เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ที่มีอาการเจ็บป่วย ไม่สบายมากขึ้นจากโรคเรื้อรังประจำตัว จนอาจเกิดอารมณ์เครียด หงุดหงิด จนบ่อนทำลายสัมพันธ์รักให้มีปัญหามากขึ้นได้

สำหรับคนโสด หากเข้าร่วมกิจกรรม งานอาสาเพื่อสังคม จิตสาธารณะแล้ว ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่อาจต้องใช้เวลาอีกนานเพื่อพิสูจน์รักแท้ เพราะ ณ วันนี้ มีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากกว่า

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีมิถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด  1-3,9-11,13-17,22-24,29-31

 

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด  โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนตุลาคม ที่อาจเป็นจุดเริ่มต้นครั้งใหม่ ที่สามารถจะทำในสิ่งที่ปรารถนาให้เป็นจริงได้ เพราะจากดาวจันทร์จะดับ อมาวสีในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ โดยมีดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงความตั้งใจ มุ่งมั่นอย่างจริงจัง และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงกลางเดือน ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ที่บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงเพื่อเริ่มต้นใหม่ พร้อมที่จะรับพลังแห่งความสุขได้อย่างเต็มที่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากอยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้สดใส มีความสุขมากขึ้น โดยเฉพาะคนโสด การเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ตัวเอง เปลี่ยนรูปแบบ เส้นทางที่เคยใช้ประจำวัน ก็จะเป็นปัจจัยสำคัญ ที่จะทำให้ได้ดังที่ปรารถนา อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากจะหวังเป็นคู่ครอง ได้วิวาห์ ซึ่งหากเขาเธอ คนนั้นอ่อนวัยกว่า ก็ควรใช้เวลาพิจารณาอีกระยะถึงจะได้รู้เองว่า ใช่หรือไม่ใช่?

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรเผื่อใจไว้ให้มากๆ อย่าเพิ่งทุ่มเท มั่นใจ ให้ความหวังกับคำมั่นสัญญาใด ๆจากเขา/เธอ ที่อาจมีข้อจำกัด ณ ขณะนี้ ที่ไม่สามารถสนองตอบได้อย่างเต็มที่ ที่จะรักษาสัญญากับคุณได้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหา

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 4-7,9-11,13-15,18-20,22-24,27-29

 

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนตุลาคม เสน่หาแห่งเงินตรา ที่อาจทำให้ดวงตาพร่ามัว! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีที่บ่งบอกถึงความรู้สึกเข้มข้น ลึกซึ้งที่มีให้กับ เงิน เงิน เงิน  ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังสถิตร่วมกับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิดที่สามารถแจกแจงได้อย่างเป็นระเบียบ อย่างมีเหตุผล กำลังโคจรวิปริต พักร ดับองศาอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

โอกาสที่เงินทองจะมากองอยู่ตรงหน้า ก็อาจทำให้ความสุขในการหาเงิน ใช้เงินมีมากจนอาจละเลย ไม่สนใจคนรัก คู่ครอง จนทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง หมดความสุข ที่จะเป็นเหตุทำให้รักร้าว รอวันที่จะแตกหักในเวลาอีกไม่นานได้

สำหรับคนโสด การใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ได้พบเจอเพศตรงข้าม ที่อาจถูกใจจน “เผลอ” จนทำให้ทุ่มเทเงินทองของมีค่าให้อย่างไม่ยั้ง อย่างหยุดไม่ได้ กับสัมพันธ์รักที่แอบแฝงซ่อนเร้น ที่จะทำให้เขา/เธอ เป็นได้เพียงแค่ “กิ๊ก” ซึ่งหากหวังจะรักจริง หวังได้มาเป็นคู่ครอง ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะ...เป็นไปไม่ได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีพิจิก  เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 1-3,5-7,8-10,13-15,20-24,28-30

 

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน

เดือนตุลาคม เดือนแห่งรัก ลึกซึ้ง ที่อาจกลายเป็นเคียดแค้น อาฆาตพยาบาทได้! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว ขณะที่ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกเอง กำลังโคจรวิปริตพักรองศา ร่วมกับดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งความคิดที่กำลังรวนเร แปรปรวนอยู่เช่นกัน  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากหูเบา เชื่อง่าย ทั้งจากถูกยุแหย่จากเพื่อนที่หวังดีแต่ประสงค์ร้าย หรือ จาก fake news จากสื่อออนไลน์ โดยเฉพาะกับชาวราศีพิจิกที่มีความรักที่ลึกซึ้ง ที่เข้มข้นรุนแรงด้วยความหวงหึง ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง โศกนาฏกรรมความรัก ก็อาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง...ระวัง!

สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่หากต้องแข่งขัน แย่งชิงกับผู้อื่น โดยเฉพาะที่เป็นมิตรสหาย ก็ควรระวังว่า อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จากเพื่อนก็จะกลายเป็นศัตรู ที่จะปองร้ายทำให้เจ็บตัวได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2,5-7,9-11,13-15,22-24,28-30

 

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า  ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนตุลาคม จากรักที่ชืดชา จนถึง อารมณ์หลงรักอย่างรุนแรง คลั่งไคล้  แต่เป็นรักที่ยากจะได้มาครอบครอง ที่อาจเกิดขึ้นเพราะดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตภพที่ 12 ของราศีธนู ขณะที่ดาวสำคัญในดวงชะตากำลังโคจรวิปริต พักร ดับกันอยู่ ทั้งจากดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง หรือ ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ก็ตาม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากภารกิจ หรือ ทำงานร่วมกัน ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอใครบางคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้  แต่หากเขา/เธอ คนนั้นอาจมีคู่ครองอยู่ก่อนแล้ว ก็ควรระวังการแสดงออกอย่างเปิดเผย อาจทำให้ถูกนินทาว่าร้าย ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนถึงให้ออกจากงานได้ทันที แต่ก็เช่นกัน หากเป็นการแอบรัก ก็ควรทำใจไว้เลย ว่าจะเป็นแค่รักเขาข้างเดียว เหมือนเกลียวเชือก ต้องนอนกลิ้งนอนเกลือกจนเหงือกแห้ง!

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง หากเขา/เธอ ทุ่มเทเวลาให้กับงาน เงิน โดยไม่ใส่ใจ สนใจคุณ ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะตัดพ้อต่อว่าใดๆ ในเดือนนี้ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักได้  

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ มกร กันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้  4-6,8-10,12-14,16-17,22-24,26-28

 

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนตุลาคม เดือนแห่งการคาดหวัง ด้วยฝันที่อาจเป็นจริง!  เพราะจาก ดาวพฤหัสบดีที่บ่งบอกถึงการคาดหวัง ได้โคจรย้อนจักรกลับมาอยู่ร่วมกับดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมกร ที่ถึงกำลังโคจรวิปริตพักรองศากันอยู่  ซึ่งนั่นคือ หากมุ่งมั่น ตั้งใจอย่างจริงจัง ก็จะได้ดังที่หวัง  ประกอบกับที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ในตำแหน่งที่บ่งบอกว่าหากให้ความรักใครบางคนอย่างลึกซึ้ง จริงใจ ก็จะมีโอกาสได้รับความสุขตอบแทนกลับมาด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

การร่วมแบ่งปันลาภผลทีได้มา ร่วมแบ่งปันความสุข สนุกจากการพบปะสังสรรค์มิตรสหาย แสดงให้เขา/เธอ เห็นว่ายังรัก ยังให้ความสำคัญอยู่นะ  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักราบรื่นมากขึ้น ที่กำลังมีปัญหา ก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคม สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่อาจต้องใช้ระยะเวลาติดต่อ สัมพันธ์ให้คุ้นเคยกันมากขึ้น ก็จะสมหวังกับรักที่รอคอย แต่ควรระวังการแสดงออกอย่างเปิดเผยมากเกินไป ก็อาจนำไปประเด็นให้ถูกนินทาว่าร้าย จนเสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีพิจิก  สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 1-3,5-7,8-10,13-15,16-17,22-24,27-29

 

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำและ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนตุลาคม แค่อยู่เฉยๆ ความรักก็จะเข้ามาหาเอง ! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ที่บ่งบอกถึง รักโรแมนติค รักอย่างลึกซึ้ง จริงใจ และ จริงจัง รักอย่างที่อยากจะโดดเด่น เป็นที่หนึ่งในสายตาของคนที่รัก  แต่จากดาวอาทิตย์ ดาวพเนจร ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ก่อนที่จะจากจรสู่ราศีตุลย์ โดยร่วมกับดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งการต่อสู้ แข่งขัน การเอาชนะกันด้วยกำลัง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกัน อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่แล้วที่พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ หากต้องลงสนามแข่งขันเพื่อต่อสู้ หรือแย่งชิงเขา/เธอมา ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ก็จะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่าย “แพ้” มากกว่า

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากมีงาน ภารกิจที่ต้องกระทำร่วมกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง เอาชนะ หรือ แสดงออกว่าตัวเองเก่งกว่า ฉลาดกว่าทั้งด้วยคำพูด เขียนใด ๆ เพราะอาจทำให้เรื่องที่คิดว่าเล็ก อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 2-7,9-11,13-17,22-24,30-31

 

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนตุลาคม ศัตรู – คู่รัก หรือ จาก คู่รัก – ศัตรู  เพราะจากดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงการต่อสู้ การใช้อารมณ์รุนแรง  และ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลในเขตราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองเช่นกัน ขณะที่ ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรย้อนจักรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ณ เขตราศีมกร และ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ในตำแหน่งที่บ่งบอกถึงรักด้วยความศรัทธา ยึดมั่น ยึดถือ จนถึงหลงใหล คลั่งไคล้ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากยึดติด เชื่อถือใครบางคนเป็นสรณะ เป็นที่พึ่งทางใจ ทางจิตวิญญาณ ที่อาจเป็นได้ทั้งมิตรสหาย หรือ ไอดอลคนไหนก็ตาม ที่มากกว่าเชื่อมั่นคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้เขา/เธอไม่พอใจจนหวาดระแวง หวงหึง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สำหรับคนโสด ที่กำลังตกหลุมรัก ที่อาจเกิดขึ้นจากความศรัทธา จนถึงหลงใหล ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะต่อสู้ แย่งชิงเพื่อให้ได้เป็นที่หนึ่งในใจของเขา/เธอ หรือ เพื่อหวังจะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ก็ตาม เพราะมีเกณฑ์สูงว่ายิ่งทุ่มเทมากแค่ไหน พยายามมากเท่าไหร่ สุดท้ายก็คือ..ผิดหวัง

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...กันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีมกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่ ที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 5-7,9-11,13-15,18-20,22-24,29-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook