ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น  แต่ก็ควรระวัง ทั้งจากรายจ่ายจากเรื่องฟุ่มเฟือย ทั้งของตนเอง และผู้ที่รัก ใคร่ เสน่หา หรือหากคิดจะเสี่ยงหาวิธีรวยทางลัด ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจจะได้มาก เสียหมด

การงาน อาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งาน ภารกิจที่กระทำ ต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น ถึงจะทำให้มีโอกาสมากขึ้นที่จะสำเร็จ แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะกับคนต่างชาติ ก็มีเกณฑ์ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ร่วมแบ่งปันความสุขที่ได้รับจากบุตร-ธิดา ให้คู่ครองมีส่วนร่วมมากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ แต่หากไม่รักจริงจัง ก็อย่าลองเล่น เพราะอาจถูกพัวพันติดหนึบ ที่จะทำให้ต้อง “ตกบันไดพลอยโจน”!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้กำลัง ร่างกายที่หักโหมเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังให้มากๆ               

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook