ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน แค่พยักหน้า แค่ไม่แสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 5-7 ก็จะมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์ดังที่หวัง แต่ก็ควรระวังอารมณ์ใจดี ใจอ่อนของตนเอง ให้ญาติสนิทมิตรสหาย กู้ยืม หรือลงนามค้ำประกันให้ ซึ่งนอกจากจะไม่ได้เงินคืนแล้ว ยังอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้อีกนาน

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ท่องเที่ยว หรือเขียนนิยายรักโรแมนติก จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง ที่จะทำให้มีลาภผลตามมาอีกมาก แต่วันที่ 9-10 หากจะเดินทางไปต่างถิ่น ก็อย่าประมาท กับคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิท เพราะอาจนำเรื่องยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

ความรัก จากงาน ภารกิจที่ติดต่อกัน ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก เร่งสัมพันธ์ ที่จะได้ร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรใช้เวลาอีกระยะ ที่จะตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ คิดให้นานๆ  ก่อนจะตัดสินใจ

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับชาวราศีมีนที่กำลังมีอารมณ์เหงา โดดเดี่ยว ก็ควรหาเพื่อนคุย และหลีกเลี่ยงที่จะกินยา สารเสพติดใดๆ เพราะอาจมีภัย/อันตรายมากกว่าที่คิด 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกยน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต ย้อนจักรกลับมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าคาดหวังนักกับมิตรสหาย ทั้งจากขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือ เพราะเขา/เธอ อาจมีข้อจำกัดที่อยากช่วยแต่ก็ช่วยไม่ได้ หรือช่วยไม่ได้เต็มที่ดังที่เคย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook