ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน เสียแล้วเสียไป! ถึงโอกาสหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายเรื่องฟุ่มเฟือย เพราะอาจต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากกว่าปกติ เพื่อหามาทดแทนสิ่งจำเป็นแต่ใช้การไม่ได้ เช่น รถ อุปกรณ์ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ

การงาน ทั้งจากงานประจำ หรืองานส่วนตัว โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับศิลปะบันเทิงเริงรมย์ หรือสวยๆ งามๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่หากเป็นกิจการที่มีหุ้นส่วน หรือหากจะติดต่อ สัมพันธ์กับคู่ค้า คู่สัญญา ก็อย่าประมาท เพราะมีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกชักจูงไปในทางที่ไม่สุจริต ที่ทำให้ตนเองต้องเป็น..แพะรับบาป

ความรัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะได้ร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจมาพร้อมภาระหนี้สินของครอบครัว!                   

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาทกับอาการแพ้ยา หรือกับโรคเรื้อรัง ที่อาจกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต ย้อนจักรกลับมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกรแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ข้อจำกัดของสิ่งที่คาดหวัง สิ่งที่อยากได้ เกิดขึ้นแล้ว ที่จะต้องใช้ความพยายาม อดทนอย่างหนักมาก กว่าจะทลายข้อจำกัดที่แข็งแกร่งจากดาวเสาร์ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook